• AESPA “nối gót” sự thành công của BLACKPINK?  

  ATsMTháng Chín 11, 2023
  125 lượt xem

  Mới đây, nhóm nhạc nữ nổi tiếng AESPA đã tổ chức concert thành công trong chuyến lưu diễn thế giới dù mới ra mắt chưa đầy 3 năm. 

  Lập kỷ lục với 2 đêm diễn tại Nhật Bản

  SYNK: HYPE LINE 2023 là concert đầu tiên của nhóm nhạc nữ hot hit Gen 4 – AESPA. Sau 2 đêm diễn đầu vào ngày 25-26/2 tại Seoul (Hàn Quốc) thì các cô gái đã tổ chức thành công 2 đêm diễn tiếp theo tại “Thánh đường Concert” – Nhật Bản. 

  Concert đầu tiên trong sự nghiệp của AESPA thành công với 2 đêm diễn tại TOKYO DOME
  Concert đầu tiên trong sự nghiệp của AESPA thành công với 2 đêm diễn tại TOKYO DOME

  Cụ thể, hai concert này diễn ra trong 2 ngày 5 và 6/8 tại sân vận động mái vòm Tokyo Dome có sức chứa lớn lên đến 55.000 người. Ngay từ khi có thông báo từ công ty chủ quản của AESPA là SM Entertaiment thì người hâm mộ của 4 cô nàng đã vô cùng háo hức và mong chờ.

  Sự "liều lĩnh" của SM đã thành công tại TOKYO DOME
  Sự “liều lĩnh” của SM đã thành công tại TOKYO DOME

  Từ trước đến nay, chỉ có những nghệ sĩ và nhóm nhạc có lượng fan hùng hậu và đông đảo tại Nhật Bản như TVXQ, Big Bang, Super Junior, EXO, BTS, TWICE, BLACKPINK,.., mới tự tin tổ chức tại nơi được coi là “thành đường concert” Tokyo Dome. Và người hâm mộ K-pop rất chờ đợi khi một nhóm nhạc mới như AESPA lại xác nhận tổ chức concert tại đây. Đây cũng là kỷ lục mới được các cô nàng này xác lập khi trở thành nghệ sĩ ngoài quốc tổ chức concert tại Tokyo Dome nhanh nhất trong lịch sử chỉ sau 991 ngày ra mắt. 

  Những sân khấu bùng nổ được AESPA mang đến concert Nhật Bản
  Những sân khấu bùng nổ được AESPA mang đến concert Nhật Bản

  Không hổ danh là công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tour concert cho nghệ sĩ, SM Entertaiment và AESPA đã mang đến 2 đêm diễn cực kỳ bùng nổ, vừa “đã mắt” vừa “đã tai”. 2 đêm diễn này được đánh giá là thành công và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ netizen. 

  55.000 chỗ ngồi được lấp đầy tại concert đầu tiên của AESPA
  55.000 chỗ ngồi được lấp đầy tại concert đầu tiên của AESPA

  Và không khỏi bất ngờ khi số vé cho cả 2 đêm concert của AESPA đều được bán hết 100% với tổng cộng 94.000 khán giả (theo truyền thông Hàn Quốc). Đây được xem như dâu mốc ấn tượng trong sự nghiệp hoạt động của AESPA. 

  Trước 4 cô nàng này thì đã có 4 nhóm nhạc nữ khác đã tổ chức thành công trước đó là KARA, đàn chị cùng nhà – SNSD, BLACKPINK và TWICE. Và nhóm nhạc AESPA được xem là đã nối gót những thành công trước đó của đàn chị. 

  Khởi đầu tour diễn tại Los Angeles

  Lịch trình tour diễn tại Mỹ của Live tour 2023 Synk
  Lịch trình tour diễn tại Mỹ của Live tour 2023 Synk

  Sau sự ra mắt ấn tượng tại Nhật Bản thì AESPA đã bắt đầu cho chuyến lưu diễn tại Mỹ với nhà thì đấu Crypto.com Arena (Los Angeles) vào ngày 13/8 vừa qua. Mặc dù với sân thi đấu trong nhà với 10.000 khán giả nhưng  AESPA đã mang đến những màn trình diễn chất lượng với 25 bài hát và diễn live ca khúc tiếng anh Better Things trước thêm ra mắt vào ngày 18/8. 

  Concert tại LA tiếp tục cháy vé
  Concert tại LA tiếp tục cháy vé

  Không chỉ vậy, người hâm mộ trên 79 quốc gia còn được tận hưởng đêm concert này thông qua nền tảng Beyond LIVE. Từ sân khấu nhóm đến những sân khấu solo như: Wake Up – NINGNING, 2HOT4U – GISELLE, Menagerie – KARINA, Lips – WINTER đều được đầu tư và chuẩn bị cực kỳ chỉn chu, AESPA đã đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.  

  Cùng đón chờ những sân khấu tiếp theo của 4 cô nàng AESPA
  Cùng đón chờ những sân khấu tiếp theo của 4 cô nàng AESPA

  Về phía các cô nàng cũng cảm ơn tình cảm của người hâm mộ trong concert đầu tiên này và hứa hẹn sẽ nổ lực mang đến nhiều hình ảnh đã dạng và những sân khấu tốt hơn cho khán giả. 

  Hãy cùng chờ đợi xem AESPA có thực sự nối gót được những thành công vang dội mà đàn chị BLACKPINK đã làm được trong thời gian qua không nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *