• BAMBAM (GOT7) tổ chức concert World Tour tại Việt Nam

  ATsMTháng Chín 9, 2023
  136 lượt xem

  Sau BLACKPINK, hàng loạt những ngôi sao K-pop hàng đầu đã chọn Việt Nam là điểm đến cho những chuyến lưu diễn của mình trong đó là thành viên của nhòm nhạc nam hàng đầu BAMBAM (GOT7)

  Vào ngày 21/8, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng K-pop là GOT7-BAMBAM đã xác nhận mang Concert World Tour đến với nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. Hồ Chi Minh. Đây là một trong ba điểm đến mới của AREA52 World Tour. 

  BAMBAM (GOT7) tổ chức concert World Tour tại Việt Nam
  Hồ Chí Minh là một trong những điểm đến của concert Area52

  Theo tấm poster được BAMBAM đăng tải, thì concert sẽ diễn ra vào ngày 21/10 sắp tới tại nhà thi đấu Nguyễn Du vớ sức chứa lên đến 2.100 chỗ ngồi. Điều đặc biệt là BTC concert AREA52 của BAMBAM cũng chính là BTC thực hiện concert của BORN PINK vào cuối tháng 7.

  Sau khi lịch diến này được công bố, không chỉ các fan của thành viên này hào hứng và các khán giả yêu thích Kpop nói chung cũng rất mong chờ về chuyến lưu diễn cá nhân này. 

  Lịch trình tour diễn chính thức của BAMBAM

  Lịch trình tour diễn chính thức của BAMBAM
  Tour diễn sẽ bắt đầu từ giữa tháng 9

  AREA52 World Tour là chuyến lưu diễn đầu tiên vòng quanh thế giới của nam thần tượng BAMBAM. Và đây cũng là chuyến lưu diễn để quảng bá hoạt động solo của cựu thành viên GOT7. Tour diễn sẽ chình thức bắt đầu vào ngày 16/9 tại Seoul, Hàn Quốc và sẽ đến với nhiều địa điểm lớn của Châu Á, cụ thể như sau: 

  • 16/9 Seoul, Hàn Quốc
  • 22/9 Manila, Philippines
  • 30/9, Macau, Trung Quốc
  • 15/10, Kuala Lumpur, Malaysia
  • 21/10, TP.HCM, Việt Nam
  • 28/10, Bangkok, Thái Lan
  • 16/11, Osaka, Nhật Bản
  • 18/11, Yokohama, Nhật Bản

  Thông tin về giá vé concert AREA52 World Tour

  Concert AREA52 World Tour tại Việt Nam có giá vé dự kiến khoảng từ 2 triệu 800 nghìn đến 4 triệu 800 nghìn đồng. Giá vé này có thể sẽ cao hơn giá vé của các địa điểm khác như Thái Lan hay Malaysia. Vé chính thức sẽ được mở bán trên trang web my.bookmyshow.com.

  BAMBAM – Nam thần tượng tài năng của Kpop

  Sự nghiệp của BAMBAM bắt đầu khi debut cùng nhóm nhạc GOT7 vào năm 2014 dưới sự quản lý của công ty giải trí hàng đầu JYP. Sau một thời gian hoạt động, nhờ vẻ ngoài nam tính, kỹ năng rap tốt nhảy giỏi mà nam thành viên người Thái này sở hữu cho mình lượng fan đông nhất nhì nhóm. 

  BAMBAM (Got7) sở hữu số lượng fan hâm mộ lớn
  Nam Idol sở hữu một lượng fan hùng hậu

  Sau một thời gian hoạt động và đạt được nhiều thành tích nổi bật, đến đầu năm 2021, các thành viên của GOT7 lần lượt chấm dứt hợp đồng với công tỷ chủ quan nhưng các thành viên cho biết là sẽ không tan rã. Tất cả các thành viên sẽ phát triển những hoạt động riêng của mình, khi lịch trình cho phép sẽ tái hợp.

  Nhóm nhạc GOT7 đã đến Việt Nam biểu diễn nhiều sự kiện trước đó những chưa có concert riêng.  Vì vậy, tour diễn cá nhân của BAMBAM sẽ rất được mong chờ vào gần cuối năm nay. 

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  One thought on “BAMBAM (GOT7) tổ chức concert World Tour tại Việt Nam

  1. Pingback: Trước trước thềm concert việt nam, BAMBAM bất ngờ xin lỗi khán giả 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *