• BLACKPINK sắp tan rã vì Lisa không gia hạn hợp đồng với YG? 

  ATsMTháng Chín 16, 2023
  116 lượt xem

  Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc từ chối gia hạn hợp đồng Lisa với YG Entertaiment khiến netizen xôn xao BLACKPINK có nguy cơ tan rã? 

  Theo đó, tính đến tháng 8 năm nay, hạn hợp đồng của 4 cô nàng “Hồng – Đen” với công ty chủ quản là YG Entertaiment sẽ hết hạn. Vì vậy những thông tin về vấn đề tái ký tiếp hay không luôn nhận được được sự quan tâm lớn của công chúng. 

  BLACKPINK đã hết hợp đồng với YG từ tháng 8
  BLACKPINK đã hết hợp đồng với YG từ tháng 8

  Tính đến thời điểm hiện tại là tháng 9, có thể thấy hợp đồng giữa BLACKPINK và YG vẫn chưa được thống nhất và hoàn tất. Tuy nhiên với những lịch trình đã được ấn định trước đó như concert BORN PINK vẫn sẽ được diễn ra trong ngày 16-17/9 tới và được xem là hợp lệ. 

  Tin đồn Lisa từ chối 2 lời đề nghị tái ký của công ty chủ quản
  Tin đồn Lisa từ chối 2 lời đề nghị tái ký của công ty chủ quản

  Gần đây, dư luận được dịp xôn xao khi có thông tin cô em út Lisa đã từ chối hai lời đề nghị hợp đồng từ phía công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc YG Entertaiment với con số lên đến 50 tỷ won (hơn 913 tỷ đồng). Ngoài ra, có những nguồn tin cho rằng cô nàng này đang nhận được rất nhiều lời mời “béo bở” đến từ nhiều công ty nước ngoài như Thái Lan và Trung Quốc. Điều này làm cổ phiếu của YG “lao dốc” và cũng khiến nhiều fan lo lắng khi BLACKPINK sẽ đứng trước bờ vực tan rã. 

  Sau khi tin tức được lan truyền thì cổ phiếu của YG "giảm sâu"
  Sau khi tin tức được lan truyền thì cổ phiếu của YG “giảm sâu”

  Tuy nhiên vào ngày 15/9, trả lời về những tin đồn này, đại diện của YG Entertaiment đã chính thức lên tiếng: “Chúng tôi vẫn đang thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Lisa. Những tin đồn đang lan truyền đều không có gì được xác nhận”.

  Hình ảnh Lisa rạng rỡ tại sân bay Hàn Quốc chuẩn bị cho concert sau tin đồn
  Hình ảnh Lisa rạng rỡ tại sân bay Hàn Quốc chuẩn bị cho concert sau tin đồn

  Dưới thông báo này, nhiều netizen đưa ra ý kiến ủng hộ Lisa rời YG vời trong suốt thời gian hoạt động công ty chủ quản luôn thờ ơ, phân biệt đối xử cũng như không phát huy hết được tài năng và độ nổi tiếng của Lisa: 

  “Nếu bạn là fan Lisa thì sẽ ủng hộ cô ấy rời YG 100%. Họ không quan tâm cô ấy theo cách mà đáng ra họ nên làm.”

  “Nếu là Lisa tôi cũng không ký” 

  “Trước Lisa cũng bị quản lý của YG lừa tiền còn gì? Phải là tôi thì sẽ không tái ký đâu”

  Sau 7 năm hoạt động, BLACKPINK dưới sự chủ quản của YG đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, xác lập được nhiều kỷ lục và trở thành nhóm nhạc hàng đầu Kpop cũng như thế giới. Nên việc không tái ký và tan rã sẽ là tin không vui đối với công chúng.

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *