• Born Pink World Tour 2023 của BLACKPINK sẽ kết thúc tại Hàn Quốc 

  ATsMTháng Chín 7, 2023
  116 lượt xem

  Vào chiều ngày 16/8 (theo giờ Việt Nam), YG Entertainment đã đăng tải tấm poster thông báo về lịch trình của 2 đêm diễn cuối cùng diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc.

  Kết thúc cho một Born Pink World Tour 2023 thành công

  Born Pink World Tour 2023 của BLACKPINK sẽ kết thúc tại Hàn Quốc 
  Poster về concert Born Pink cuối cùng 2023 được đăng tải

  Sau gần 1 năm tất bật chăm chỉ “chạy” concert với nhiều nơi trên thế giới thì Born Pink World Tour của BLACKPINK chính thức dừng chân tại thành phố Seoul với 2 đêm diễn vào ngày 16-17/9/2023. 

  Điểm đặc biệt của concert Born Pink cuối cùng này là sẽ có 2 loại vé chung được bán cho các khán giả đó là vé xem trực tiếp tại địa điểm tổ chức và vé xem trực tuyến thông qua nền tảng mạng xã hội Weverse. Cụ thể về giá vé như sau: 

  Vé trực tiếp với 4 hạng vé: 

  • Vé VIP: 220.000 KRW (khoảng 3.960.000 VNĐ)
  • Vé R: 187.000 KRW (khoảng 3.366.000 VNĐ)
  • Vé S: 154.000 KRW (khoảng 2.772.000 VNĐ)
  • Vé A: 121.000 KRW (khoảng 2.178.000 VNĐ)

  Vé trực tuyến: 

  • Vé online: 55.000 KRW (khoảng 990.000 VNĐ)
  Born Pink World Tour 2023 tạo nên kỷ lục cho BLACKPINK
  Born Pink World Tour 2023 tạo nên kỷ lục cho BLACKPINK

  Hai đêm concert này được xem như dấu chấm cho sự thành công của Born Pink World Tour 2023. Loạt kỷ lục đã được 4 cô nàng BLACKPINK tạo nên, từ đó khẳng định được tên tuổi của nhóm nhạc hàng đầu K-Pop trên toàn thế giới. Có thể kể đến một số những thành công  của nhóm nhạc BLACKPINK nói chung và Born Pink World Tour nói riêng như:

  • Nhóm nhạc nữ có doanh thu từ tour lưu diễn cao nhất mọi thời đại
  • Nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên headline lễ hội âm nhạc Coachella ở Mỹ và BST Hyde Park ở Anh
  • Nữ nghệ sĩ Châu Á đầu tiên bán được hơn 1 triệu vé concert
  • Nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử có các buổi biểu diến cháy vé liên tiếp

  Tại mỗi đêm diễn khác nhau, các cô nàng luôn mang đến những buổi trình diễn hoành tráng với những concept trang phục biểu diễn khác nhau mang đến giây phút hào hứng và mới mẻ cho các BLINK trên toàn thế giới. 

  BLACKPINK trong tour Born Pink tại Hà Nội
  BLACKPINK trong tour Born Pink tại Hà Nội

  Về địa điểm tổ chức cho concert cuối cùng được diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc cũng là nơi diễn ra đêm concert đầu tiên của Born Pink World Tour 2023, vì vậy đây được xem như điểm kết thúc hoàn hảo cho chuyến hành trình thế giới của BLACKPINK. 

  Concert Final kỷ niệm 1 năm ra mắt Album Born Pink

  Sau concert kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm được diễn ra tại New Jersey thì concert tại Seoul cũng đánh dấu cho dấu mốc 1 năm phát hành Album Born Pink – màn comeback huy hoàng của BLACKPINK năm 2022. 

  Album Born Pink đạt được nhiều thành công
  Album Born Pink đạt được nhiều thành công

  Album Born Pink là album thứ 2 của 4 cô nàng BLACKPINK sau THE ALBUM năm 2020. Với loạt hit đình đám như Pink Venom, Shut Down,… đã giúp BLACKPINK đạt được nhiều thành tích nổi bật cả trong nước lẫn quốc tế như bán hơn 2 triệu bản trong tuần đầu, #1 trên nhiều bảng xếp hạng, giành được nhiều giải thưởng từ các chương trình âm nhạc,…

  Vì vậy có thể thấy concert Final Born Pink World Tour 2023 còn đánh dấu cho sự thành công vang dội của 4 cô nàng nhà YG với sản phẩm âm nhạc trong năm qua của mình. 

  Concert Final Born Pink World Tour 2023 đang rất được mong chờ
  Concert Final Born Pink World Tour 2023 đang rất được mong chờ

  Các BLINK trên toàn thế giới cũng đang rất háo hức và chuẩn bị tinh thần “săn vé” để có thể tận mắt được thấy thần tượng của mình cũng như thưởng thức những mà trình diễn tuyệt vời từ Born Pink World Tour 2023. 

  Đây cũng có thể là lần cuối cùng các BLINK có thể thấy được 4 cô gái BLACKPINK biểu diễn trên cùng một sân khấu khi thông tin về tái ký hợp đồng của 4 thành viên chưa được tiết lộ. Vì vậy đây là sự kiện âm nhạc không chỉ được các fan của BLACKPINK mà còn các khán giả thích Kpop trên toàn thế giới mong đợi và đón chờ.

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *