• BTS xác nhận “không tan rã” khi tái ký hợp đồng với HYBE 

  ATsMTháng Chín 21, 2023
  127 lượt xem

  Nhóm nhạc hàng đầu Kpop – BTS mới đây đã xác nhận tái ký hợp đồng với công ty chủ quản là BigHit Entertaiment (HYBE). Điều này đã khiến cho người hâm mộ rất vui khi sẽ được nhìn thấy sân khấu 7 thành viên vào năm 2025. 

  Vào ngày 20/9 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin cực vui đến với các ARMY (tên fandom của BTS) rằng cả 7 thành viên là RM, Jin, SUGA,J-Hope, Jimin, V và JungKook sẽ   gia hạn hợp đồng với HYBE và sẽ tiếp tục hoạt động nhóm dưới tên BTS sau khi các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào năm 2025. 

  Quyết định tái ý hợp đồng của BTS khiến cho khán giả vui mừng
  Quyết định tái ý hợp đồng của BTS khiến cho khán giả vui mừng

  Theo đó, phía công ty chủ quản này thông báo rằng: “Chúng tôi đã hoàn thành quyết định của hội đồng quản trị về việc tái ký hợp đồng độc quyền với 7 thành viên BTS – nghệ sĩ trực thuộc công ty cổ phần BigHit Music” 

  Được biết đây là lần thứ 2 mà nhóm nhạc này ký hợp đồng với HYBE sau lần gia hạn sớm vào tháng 10/2018. BigHit Music sẽ tiến hành ký hợp đồng riêng lẻ và tuần tự xem xét tình hình thực hiện nghĩa vụ quân sự của một số thành viên. Thành viên hiện đang phục vụ trong quân đội sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào năm 2025, khi đó thời hạn hợp đồng độc quyền mới bắt đầu. 

  HYBE và BigHit Music sẽ tiếp tục hỗ trợ để củng cố vị thế BTS
  HYBE và BigHit Music sẽ tiếp tục hỗ trợ để củng cố vị thế BTS

  Ngoài ra, HYBE cũng cho biết: “Với việc tái ký hợp đồng, BTS có thể cùng hoạt động với đội hình đầy đủ mà chúng tôi luôn hy vọng vào năm 2025. HYBE và BigHit sẽ nỗ lực hết sức để củng cố vị thế của BTS”

  Trường nhóm RM cũng đăng tải một phần hợp đồng tái ký của mình trên Instagram cá nhân
  Trường nhóm RM cũng đăng tải một phần hợp đồng tái ký của mình trên Instagram cá nhân

  Bên cạnh thông báo quan trọng trên, công ty chủ quản còn mang đến một món quà đặc biệt cho không chỉ BTS và đến những người hâm mộ của nhóm nhạc khi quyên góp 1 tỷ won (hơn 18 tỷ VNĐ) cho Ủy ban UNICEF Hàn Quốc dưới tên BTS và fandom ARMY. 

  Nhóm nhạc BTS trình diễn tại Grammy 2022
  Nhóm nhạc BTS trình diễn tại Grammy 2022

  Sau 10 năm ra mắt kể từ tháng 6/2023, BTS là một trong những nhóm nhạc thành công nhất của Kpop khi không chỉ sở hữu lượng fan hùng hậu trên toàn cầu mà còn có được vô số những giải thưởng trong nước và quốc tế. 

  BTS đều sẽ lên đường nhập ngũ ngay trong năm 2023
  BTS đều sẽ lên đường nhập ngũ ngay trong năm 2023

  Tính đến thười điểm hiện tại đã có 2 thành viên nhập ngũ là Jin và J-Hope, SUGA sẽ lên đường tham gia nghĩa vụ vào 22/9 tời. Còn theo những gì báo chí đưa tin, cả 7 thành viên sẽ quyết định nhập ngũ luôn trong năm nay để sớm được gặp gỡ với người hâm mộ với tư cách nhóm nhạc hoàn chỉnh vào năm 2025. Người hâm mộ Kpop nói chung cũng rất chờ đợi những tin tức mới và sản phẩm âm nhạc chất lượng sắp tới của các thành viên BTS. 

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *