• Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Việt Nam bị “chê thậm tệ” ngay từ những tập đầu tiên 

  ATsMTháng Mười Một 7, 2023
  105 lượt xem

  Chương trình truyền hình thực tế “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” phiên bản Việt Nam đã chính thức lên sóng vào ngày 28/10 vừa qua. Tuy nhiên,  ngay từ những tập đầu tiên, chương trình đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giá. Cùng tìm hiểu lý do dưới đây nhé! 

  1. Màn trình diễn nhạt nhòa của các “chị đẹp”

  Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Việt Nam quy tụ đến 30 nghệ sĩ nữ đa sắc, đa tài của V-Biz như: Thu Phương, Mỹ Linh, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, H’Hen Niê,… Mỗi “chị đẹp” sẽ trình diễn một tiết mục hát, nhảy trong mỗi tập để giành được điểm số cao và có cơ hội hoạt động trong một nhóm nhạc dự án.  

  Màn trình diễn của Ninh Dương Lan Ngọc được xem là ổn nhưng vẫn mắc vài lỗi
  Màn trình diễn của Ninh Dương Lan Ngọc được xem là ổn nhưng vẫn mắc vài lỗi

  Sau 2 tập được phát sóng, bên cạnh những phần trình diễn chuyên nghiệp và chất lượng từ những ca sĩ gạo cội như Phương Vy Idol, Thu Phương hay Lệ Quyên thì có những “chị đẹp” không có quá nhiều kinh nhiệm trong lĩnh vực ca hát hay vũ đạo. 

  "Chị đẹp" Thu Phương khẳng định được kinh nghiệm của mình với phần thể hiện xuất xắc
  “Chị đẹp” Thu Phương khẳng định được kinh nghiệm của mình với phần thể hiện xuất xắc

  Có thể kể đến phần thể hiện ca khúc “Tuổi xì teen” của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, giọng cô nàng khá yếu, mỏng và chưa thể thể hiện cảm xúc trong bài hát. Hay phần trình diễn ca khúc “Chìm sâu” của Diệu Nhi khá đơ và mờ nhạt và cô đã nhận được điểm số đội sổ trong tập 2. 

  2. Sân khấu thiếu đầu tư và đơn điệu 

  Bởi vì “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” được mua bản quyền từ chương trình truyền hình thực tế được đánh giá cao nhất ở Trung Quốc là “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” (Sisters Who Make Waves). Và trong mùa mới nhất có sự tham gia của nữ ca sĩ – diễn viên người Việt Chi Pu đã tạo tiếng vang lớn và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả quê nhà. 

  Chi Pu đã từng rất thành công ở phiên bản "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" bàn Trung
  Chi Pu đã từng rất thành công ở phiên bản “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bàn Trung

  Vì vậy khi “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” được làm lại với phiên bản Việt Nam chắc chắn sẽ có sự so sánh. Và trong đó không thể không kể đến đó chính là sân khấu thiếu sự hoành tráng và khá đơn giản, thiếu sự sáng tạo và không tương xứng với dàn thí sinh đình đám. Nhiều khán giả cho rằng sân khấu của chương trình còn kém xa so với các chương trình truyền hình thực tế khác của Việt Nam, thậm chí là so với bản gốc.

  Sân khấu được đánh giá khá tối và đơn điệu
  Sân khấu được đánh giá khá tối và đơn điệu

  Khi xem những phần thể hiện của các chị đẹp có thể thấy là sân khấu khá tối. Hầu như các phần trình diễn đều để sân khấu le lói vài ánh đèn. Bên cạnh đó nhiều góc quay không tốt khiến cho không ít khán giả khó chịu.

  3. Kịch bản dài dòng, thiếu hấp dẫn

  Khi theo dõi tập 1 của chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” với hơn 2 tiếng đồng hồ chỉ có 5 tiết mục biểu diễn còn lại là phần giới thiệu của 30 “chị đẹp” khá dài và bị trùng lặp. Trong khi đó sang đến tập 2 thì lại nhồi nhét tận 14 tiết mục của các chị đẹp. 

  Phần giới thiệu các chị đẹp có phần dài dòng và gây nhàm chán
  Phần giới thiệu các chị đẹp có phần dài dòng và gây nhàm chán

  Ngoài sự nhàm chán từ các tiết mục thì người xem còn thấy kịch bản chương trình lặp đi lặp lại và thiếu hấp dẫn. Những phần đánh gái của cố vấn, phỏng vấn riêng với từng “chị đẹp” chỉ cưỡi ngựa xem hoa, những phần tung hứng nhạt, không tự nhiên. 

  4. Điểm số của ban cố vấn gây tranh cãi

  Điểm số của ban cố vấn tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Việt Nam tập 1 và 2 đã gây ra nhiều tranh cãi từ phía khán giả. Một số ý kiến cho rằng ban cố vấn chấm điểm không khách quan, thiếu tính thuyết phục, dẫn đến kết quả không phản ánh đúng thực tế. Cụ thể như trong tập 1, MLee nhận được 80 điểm cho phần trình diễn ca khúc “Cá cắn câu”. Nhiều khán giả cho rằng điểm số này vẫn chưa xứng đáng với phần trình diễn của MLee. Cô đã thể hiện tốt cả giọng hát, vũ đạo và khả năng sáng tạo, mang đến cho khán giả một màn trình diễn đầy ấn tượng và mới lạ.

  Điểm số mà MLee nhận được gây nhiều tranh cãi, có phải ban cố vấn thiên vị?
  Điểm số mà MLee nhận được gây nhiều tranh cãi, có phải ban cố vấn thiên vị?

  Hay như màn trình diễn vừa hát, vừa múa vừa thể hiện trống và đàn tỳ bà lại nhận được nhận xét từ ban cố vấn rằng Hương Ly hơi tham vì thể hiện quá nhiều thứ cùng một lúc trên sân khấu khiến khán giả không tập trung về giọng hát và cô đạt được 83 điểm. 

  Trong khi đó, chị đẹp khác là Đoan Trang cũng nhận được 83 điểm nhưng cô chỉ múa trên nền bài hát Quạt giấy. Điều này làm cho nhiều khán giả thắc mắc về tiêu chí chấm điểm của dàn cố vấn chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Việt Nam. 

  5. MC đẹp trai nhưng dẫn dở, thiếu tự nhiên

  Hai MC Quốc Trường và Lâm Bảo Châu bị đánh giá là dẫn dở, thiếu tự nhiên và không thể hiện được đúng vai trò của mình. Nhiều khán giả cho rằng hai MC này không phù hợp với chương trình và cần được thay thế.

  Quốc Trường và Lâm Bảo Châu khá mờ nhạt và dẫn dắt có phần không tự nhiên với vị trí MC
  Quốc Trường và Lâm Bảo Châu khá mờ nhạt và dẫn dắt có phần không tự nhiên với vị trí MC

  Trên đây là những đánh giá về chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Việt Nam sau những tập phát sóng đầu tiên. Tuy nhiên đây mới chỉ là những tập đầu, hãy cùng theo dõi chương trình những tập tiếp theo nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *