• Concert mới nhất của IU gây sốc với mức giá cực rẻ

  ATsMTháng Chín 9, 2023
  143 lượt xem

  Trong bối cảnh vé concert của nhiều idol K-pop không ngừng tăng giá thì IU lại cực chiều lòng fan với mức giá vé thấp hơn rất nhiều. 

  Vào ngày 22/8 vừa qua, công ty chủ quản của nữ ca sĩ IU là EDAM Entertainment đã xác nhận tổ chức fan concert đầu tiên tại KSPO Dome ở Seoul, Hàn Quốc mang tên là  I+Universe (I+UN1VER5E). Concert này sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/9.

  I+Universe được diễn ra vào cuối tháng 9
  I+Universe được diễn ra vào cuối tháng 9 

  Concert âm nhạc này cũng có ý nghĩa rất lớn bởi nó cũng là dấu mốc kỷ niệm 15 năm ra mắt của cô “em gái quốc dân”. Bởi vậy mà theo thông bào từ phía công ty thì I+Universe sẽ là nơi để IU và UAENA (fandom của IU) gặp mặt, giao lưu và cùng nhau chia sẻ về chặng đường 15 năm hoạt động vừa qua. 

  Concert đặc biệt đánh dấu 15 năm hoạt động chăm chỉ của IU
  Concert đặc biệt đánh dấu 15 năm hoạt động chăm chỉ của IU

  Mặc dù, nữ ca sĩ IU đã có rất nhiều tour diễn cho mình như: Someday Concert, The Golden Hour,…nhưng đây có thể nói là buổi hòa nhạc dành riêng cho fan của cô nàng nên bầu không khí vừa ấm áp vừa cuồng nhiệt. Cô sẽ cùng fan của mình chiêm nghiệm lại những thước phim tóm tắt trong suốt sự nghiệp hoạt động của nữ idol. 

  Buổi hòa nhạc mang không gian ấm cũng giữa IU và fan hâm mộ
  Buổi hòa nhạc mang không gian ấm cũng giữa IU và fan hâm mộ

  Đặc biệt hơn là IU cũng sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình chuẩn bị cho concert từ những ý tưởng cho đến concept sân khấu. Điều đó cho thấy sự tâm huyết và mong muốn mang đến những màn trình diễn tốt nhất dành cho UAENA. 

  Cô nàng cũng sẽ tham gia vào quá trình chuẩn bị cho concert
  Cô nàng cũng sẽ tham gia vào quá trình chuẩn bị cho concert

  Điểm đáng chú ý của sự kiện âm nhạc này đó chính là giá vé thấp hơn rất nhiều so với những concert của những nghệ sĩ thần tượng khác. Vị trí ngồi đẹp nhất chỉ có giá  88.000 KRW tương đương với 1,6 triệu VNĐ, những chỗ có tầm nhìn kém hơn sẽ có giá 66.000 KRW tương đương với 1,2 triệu VNĐ. Trong khi giá vé của concert Born Pink của BLACKPINK cũng được tổ chức tại Seoul vào 2 đêm 16-17/9 tới dao động từ 121.000 KRW đến 220.000 KRW (2.178.000 VNĐ –  3.960.000 VNĐ). 

  Giá vé concert IU không tăng
  Giá vé concert IU không tăng so với mặt bằng chung

  Điều này không chỉ khiến cho các fan của cô nàng không khỏi xúc động vì tình cảm mà nữ ca sĩ hàng đầu này dành cho họ mà còn gây ấn tượng với nhiều fan K-pop nói chung khác khi không tăng giá vé concert ở thời điểm hiện tại. 

  Theo như phía công ty, thì vé concert I+Universe sẽ được mở bán cho người hâm mộ chính thức của IU vào lúc 20h – 23h59 ngày 4/9 thông qua Melon Ticket và từ 6-21/9 sẽ được bán cho các khán giả. 

   

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *