• G-Dragon tìm được bến đỗ mới sau sự “phũ phàng” của YG Entertaiment 

  ATsMTháng Mười Hai 11, 2023
  63 lượt xem

  Mới đây thông tin nam thần tượng hàng đầu Kpop G-Dragon đã ký hợp đồng độc quyền với Galaxy Corporation sau khi rời YG. Cùng Idolworldtour tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

  Thời gian vừa qua, nhóm trường của nhóm nhạc nam đình đám BIGBANG là G-Dragon là tâm điểm của truyền thông với cáo buộc sử dụng chất ma túy. Sau khi hợp tác điều tra cùng cảnh sát thì G-Dragon có xét nghiệm âm tính với chất kích thích và được gỡ bỏ lệnh cấm xuất cảnh. 

  Vẫn nhớ trong thời điểm G-Dragon bị đinh vào bê bối đó, không chỉ fan hâm mộ mà còn với nhiều netizen mong đợi sự phản hồi của YG Entertaiment – công ty được xem là chủ quản của nam rapper. Bài lên tiếng chính thức của công ty giải trí hàng đầu này đã phần nào cho thấy G-Dragon không tiếp tục tái ký hợp đồng: “Thật khó để đưa ra phản hồi vì nghệ sẽ hiện giờ không trực thuộc với công ty chúng tôi” . 

  G-Dragon được xác định là âm tính với chất kích thích
  G-Dragon được xác định là âm tính với chất kích thích

  Và gần đây nhất vào ngày 5/12, báo chí Hàn Quốc và cụ thể là tờ MT News đưa tin độc quyền  G-Dragon đã hoàn tất thỏa thuận độc quyền với công ty mới Galaxy Corporation, sau khi chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment. 

  Được biết, Galaxy Corporation là một doanh nghiệp chuyên quản lý Sáng chế (IP), gần đây họ đã mở rộng hoạt động sản xuất nội dung, bao gồm các chương trình giải trí như “Physical: 100” và “Street Woman Fighter.  

  Khi được hỏi về chuyện ký kết hợp đồng với G-Dragon, đại diện từ Galaxy Corporation cho biết: “Chúng tôi chưa thể đưa ra câu trả lời chính thức, chúng tôi sẽ thông báo vào thời điểm thích hợp.”

  G-Dragon đã hoàn tất thỏa thuận độc quyền với Galaxy Corporation
  G-Dragon đã hoàn tất thỏa thuận độc quyền với Galaxy Corporation

  Trước đó vào tháng 6, truyền thông Hàn đã rầm rộ thông tin rằng “con gà đẻ trứng vàng” G-Dragon (BIGBANG) rời YG để đầu quân cho Warner Music. Bởi trong danh sách nghệ sĩ trong báo cáo tài chính của công ty YG Entertainment không có tên của G-Dragon. 

  YG Entertaiment cũng đã chính thức lên tiếng về tin đồn đó, công ty cho biết: “Đúng là hợp đồng độc quyền của G-Dragon đã hết hạn. Chúng tôi hiện đang thảo luận về những lựa chọn khác nhau, bao gồm hợp đồng cho một phần hoạt động của anh ấy trong các lĩnh vực quảng cáo. Nếu nghệ sĩ vẫn muốn tiếp tục quảng bá với tư cách là nhạc sĩ trong tương lai gần, chúng tôi dự định đàm phán một hợp đồng mới, cung cấp đầy đủ sự hỗ trợ đến từ công ty” 

  Trước đó G-Dragon được cho là sẽ đầu quân cho Warner Music
  Trước đó G-Dragon được cho là sẽ đầu quân cho Warner Music

  Sau đó đến tháng 9, tiếp tục rộ lên tin đồn G-Dragon chuyển đến Warner Music Group khi một bức ảnh với dòng chữ “WELCOMES G-DRAGON” xuất hiện trên bảng điện tử tại văn phòng Warner Music Group. Và trưởng nhóm của BIGBANG cũng xóa liên kết đến trang web chính thức của YG khỏi hồ sơ kênh YouTube của mình. 

  Tin đồn "chuyển nhượng" công ty này của GD được nhiều netizen ủng hộ
  Tin đồn “chuyển nhượng” công ty này của GD được nhiều netizen ủng hộ

  Nhiều người trong ngành cũng như số đông netizen khá ủng hộ và tỏ ra vui mừng khi “ông hoàng Kpop” quay trở lại với âm nhạc. Việc ký kết hợp đồng này, được nhiều người đánh giá sẽ giúp cho Galaxy Corporation như “hổ mọc thêm cánh” vì giá trị về thương hiệu, tài năng cúng như số lượng người hâm mộ đông đảo của G-Dragon sẽ giúp cho công ty thu hút được nhiều nhà đầu tư và tiến sâu hơn vào lĩnh vực đào tạo và quản lý nghệ sĩ. 

  Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ anh chàng G-Dragon và những sản phẩm âm nhạc sắp tới cuả nam thần tượng nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *