• Hoa hậu Khánh Vân vô tình là “con giáp thứ 13” trong đám cưới Gin Tuấn Kiệt – Puka 

  ATsMTháng Mười Một 9, 2023
  97 lượt xem

  Đám cưới Gin Tuấn Kiệt – Puka  vừa diễn ra được vài ngày thì đã gặp ngay kiếp nạn. Hoa hậu Khánh Vân cũng bị vạ lây. Cùng Idolworldtour tìm hiểu chi tiết! 

  Cặp đôi Gin Tuấn Kiệt – Puka đã chính thức về chung một nhà sau nhiều năm bên nhau. Đến thời điểm hiện tại, Gin Tuấn Kiệt và Puka đã tổ chức lễ ăn hỏi và 2 tiệc cưới tại Cam Ranh (Nha Trang) và TP. Hồ Chí Minh. 

  Đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka tại Tp. Hồ Chí Minh vào 6/11 vừa qua
  Đám cưới Gin Tuấn Kiệt – Puka tại Tp. Hồ Chí Minh vào 6/11 vừa qua

  Bên cạnh những thông tin thắc mắc về Khả Như, Diệu Nhi và Puka “cạch mặt nhau” khi không thấy xuất hiện trong ngày cưới, thì rất nhiều những hình ảnh liên quan đến đám cưới của Gin Tuấn Kiệt và Puka vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

  Lễ cưới cực đẹp tại Nha Trang của Gin Tuấn Kiệt và Puka
  Lễ cưới cực đẹp tại Nha Trang của Gin Tuấn Kiệt và Puka

  Và mới đây, trên các trang mạng xã hội bất ngờ lan truyền video của một tài khoản Douyin (Trung Quốc) đăng lại clip trong lễ ăn hỏi của Gin Tuấn Kiệt – Puka với dòng trạng thái “khó hiểu”. 

  Lan truyền clip Douyin Trung Quốc về "tình chị em" Khánh Vân và Puka
  Lan truyền clip Douyin Trung Quốc về “tình chị em” Khánh Vân và Puka

  Cụ thể tài khoản này đã tự “vẽ” nên một câu chuyện mà đến cả những người trong cuộc không ngờ đến: “Chàng trai Trung Quốc cầm 100 triệu (VND) đến nhà cầu hôn. Hai chị em đều muốn gả cho cậu ấy, cuối cùng chàng trai chọn cô em”. Không những thế chủ tài khoản còn có thái độ đùa vui với nhiều icon cười lớn. Ở dưới phần bình luận, nhiều người xem có suy nghĩ “cô chị” Khánh Vân là “tiểu tam” trong chuyện tình của chú rể Gin Tuấn Kiệt và “cô em” Puka. 

  Hoa hậu Khánh Vân và Ngô Kiên Huy là phù dâu, phù rể trong đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka
  Hoa hậu Khánh Vân và Ngô Kiên Huy là phù dâu, phù rể trong đám cưới Gin Tuấn Kiệt – Puka

  Sở dĩ có câu chuyện đó là do trong video Hoa hậu Khánh Vân cũng đang mặc áo dài và tay cầm bó hoa.Trên thực tế, Khánh Vân và Ngô Kiến Huy đảm nhận vai trò phù dâu, phù rể trong đám cưới Gin Tuấn Kiệt – Puka . Và clip chỉ cắt khung hình của 3 người là Gin Tuấn Kiệt – Puka- Khánh Vân mà không có Ngô Kiến Huy. 

  Nhiều khán giả bức xúc về những thông tin sai lệch này
  Nhiều khán giả bức xúc về những thông tin sai lệch này

  Hiện tại, thì video clip này đang thu hút được lượng tương tác khủng từ các nền tảng mạng xã hội. Khi các netizen phát hiện và chia sẻ lại, đã khiến cho nhiều khán giả Việt cảm thấy bức xúc thay những người trong cuộc, đặc biệt là Hoa hậu Khánh Vân khi vô tình trở thành “con giáp thứ 13”. Nhiều cư dân mạng đã nhận xét, chủ nhân của “câu chuyện cầu hôn 100 triệu này” đến từ Trung Quốc này kém tinh tế. 

  Kỷ niệm "dở khóc dở cười" của Khánh Vân trong lần đầu làm phụ dâu
  Kỷ niệm “dở khóc dở cười” của Khánh Vân trong lần đầu làm phụ dâu

  Chỉ sau vài giờ thông tin này được đăng tải thì phía Hoa hậu Khánh Vân cũng có những động thái đầu tiên. Cô nàng đã lấy chính tài khoản cá nhân bình luận “kêu cứu” với thái độ hài hước và được nhiều khán giả hồi đáp nhiệt tình. Có vẻ như đây sẽ là kỷ niệm khó quên về lần đầy tiên làm phù dâu của Khánh Vân với tình huống “dở khóc dở cười” này.  

  Sau tiệc cưới tại TP. Hồ Chí Minh thì, đám cưới Gin Tuấn Kiệt – Puka còn được tổ chức tại Đồng Tháp – quê của cô dâu. Mong rằng, cô dâu chú rể sẽ không gặp phải những “kiếp nạn” từ trên trời rơi xuống như vậy. 

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *