• Hoàng Thùy Linh “ế ẩm” vé, Trung Quân Idol “sold out” ngay trong 24 giờ đầu

  ATsMTháng Chín 14, 2023
  127 lượt xem

  Không hẹn mà gặp, Hoàng Thùy Linh và Trung Quân Idol cùng tổ chức concert trong cùng một thời điểm nhưng tình hình bán vé lại trái ngược nhau. 

  Tình hình bán vé của những concert âm nhạc luôn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và cũng phản ánh một phần sự ảnh hưởng của nghệ sĩ đến với công chúng. Trước đây, showbiz Việt đã có nhiều nghệ sĩ tổ chức thành công concert âm nhạc của mình với tốc độ “sold out” vé cực nhanh có thể kể đến như: Show của Đen (Đen Vâu), Live show Tri Âm (Mỹ Tâm), Hôm nay Tường 30 (Vũ Cát Tường),… Và khi có thông tin về việc mở bán vé concert của Hoàng Thùy Linh và Trung Quân Idol trong cùng một thời điểm thì đã có nhiều diễn đàn so sánh về tình hính bán vé của 2 sự kiên âm nhạc này. 

  Live Concert 1589 - Kỷ niệm 15 năm hoạt động của Trung Quân Idol
  Live Concert 1589 – Kỷ niệm 15 năm hoạt động của Trung Quân Idol

  Vào ngày 10/9 vừa qua, nam ca sĩ Trung Quân Idol đã thông báo về Live Concert 1589 được diễn ra tại cả 2 đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cụ thể: 

  • Tại TP. Hồ Chí Minh: Nhà thi đấu Quân khu 7 (28/10)
  • Tại Hà Nội: Cung thể thao Điền kinh – Mỹ Đình (10/11)
  Concert có quy mô lớn ở hai miền Nam - Bắc
  Concert có quy mô lớn ở hai miền Nam – Bắc

  Live Concert 1589 cũng là dấu mốc 15 năm chăm chỉ với con đường ca hát của nam ca sĩ nên có quy mô “khủng” lên đến gần 10.000 khán giả tại 2 miền Nam – Bắc và hàng loạt ca sĩ khách mời đình đám như:  diva Hà Trần, Uyên Linh, Thùy Chi và một ca sĩ đặc biệt giấu tên. 

  Chưa đầy 24h sau khi chính thức mở bán từ 14h ngày 11/9, chủ nhân hit “Dấu mưa” đã tiêu thụ hơn 3.000 vé. Và sau 36h thì số vé bán ra lên đến 5.000 vé và sold out hạng vé “Tự tình” dù thời điểm diễn ra concert còn khá xa. Điều này cũng chứng tỏ được sức hút cũng như năng lực của Trung Quân Idol được công nhận từ khán giả Việt. 

  Vé concert của Thánh mưa sold out nhanh chóng
  Vé concert của Thánh mưa sold out nhanh chóng

  Trài ngược với sự “sôi động” bên concert của Trung Quân, thì mức tiêu thụ vé của Hoàng Thùy Linh khá ế ẩm khi chưa “sold out”  hạng vé nào kể cả hạng vé thấp nhất. Có thể nói sơ đồ bán vé của Vietnamese concert được thiết kế cực ấn tượng, mỗi khu vực vé được đặt tên theo những bản hit của nữ ca sĩ cũng như đi kém rất nhiều những phần quà như: túi tote, áo, lightstick và cả… bánh Trung thu.

  Trái ngược lại, vé Vietnamese Concert Hoàng Thùy Linh khá "ế ẩm"
  Trái ngược lại, vé Vietnamese Concert Hoàng Thùy Linh khá “ế ẩm”

  Mức giá vé concert của Hoàng Thùy Linh dao động từ 1.500.000đ đến 3.900.000đ, đây được đánnh giá là mức trung bình. Nhưng với những ồn ào về thái độ “ngạo mạn”, “dạy đời” của cô nàng trong buổi họp báo cũng đã khiến nhiều khán giả tuyên bố không bỏ tiền mua vé đến xem Hoàng Thùy Linh. Ngoài ra một số khán giả cho rằng thà để tiền mua vé concert đến nghe Trung Quân Idol “hát live” còn hơn đến xem Hoàng Thùy Linh “trình diễn”. 

  Ồn ào phát ngôn trong họp báo làm nhiều khán giả "quay xe"
  Ồn ào phát ngôn trong họp báo làm nhiều khán giả “quay xe”

  Chỉ còn gần 2 tuần concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh sẽ chính thức diễn ra, nhưng có thể thấy sự “ế ẩm” khán giả. Vậy hãy cùng chờ xem ekip của cô nàng sẽ tung ra những tuyệt chiêu gì trong thời gian tới để kích thích khán giả “xuống tiền” cho Vietnamese Concert. 

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *