• HYBE Entertainment và MBC hòa giải, BTS được nhận lời xin lỗi chính thức 

  ATsMTháng Mười Một 10, 2023
  93 lượt xem

  Mới đây, thông tin HYBE Entertainment và MBC hòa giải sau 4 năm không tương tác cùng nhau nhận được nhiều quan tâm của netizen quốc tế. Cùng Idolworldtour tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

  Ngày 6 tháng 11 năm 2023, công ty giải trí HYBE và đài truyền hình MBC đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) nhằm chấm dứt mâu thuẫn kéo dài 4 năm qua. Theo đó, các nghệ sĩ trực thuộc HYBE, bao gồm BTS, Seventeen, ENHYPEN, LE SSERAFIM,… sẽ xuất hiện đầy đủ trên các chương trình của MBC, bắt đầu với nhóm nhạc nam Enhypen trên chương trình âm nhạc hàng tuần “Show! Music Core” vào ngày 18 tháng 11. 

  Cú bắt tay làm hòa của HYBE-MBC nhận được nhiều sự quan tâm của netzen
  Cú bắt tay làm hòa của HYBE-MBC nhận được nhiều sự quan tâm của netizen

  Với việc ký kết biên bản ghi nhớ lần này, hai bên đồng ý hợp tác vì sự phát triển chung của ngành công nghiệp âm nhạc và thị trường phát thanh truyền hình Hàn Quốc, cụ thể là một môi trường sản xuất nội dung phát sóng tiên tiến ưu tiên sự an toàn, sức khỏe thể chất và tinh thần của nghệ sĩ; đồng thời nâng cao nhận thức của công chúng trên nền tảng tôn trọng người lao động trong ngành giải trí. 

  Ngoài ra, một quan chức MBC cũng cho biết thêm hai bên có kế hoạch hợp tác không chỉ trên sân khấu biểu diễn âm nhạc mà còn ở nhiều lĩnh vực khác như giải trí, thời sự, văn hóa trong tương lai. 

  Buổi làm hòa chính thức của MBC và HYBE Entertaiment
  Buổi làm hòa chính thức của MBC và HYBE Entertaiment

  Mâu thuẫn giữa HYBE và MBC bắt đầu từ tháng 12 năm 2019, khi BTS được đề cử cho giải thưởng “Nghệ sĩ của năm” tại lễ trao giải âm nhạc MBC Gayo Daejeon. Tuy nhiên, BTS đã không thể xuất hiện tại lễ trao giải này do lịch trình bận rộn. Điều này đã khiến HYBE và MBC xảy ra tranh cãi, dẫn đến việc các nghệ sĩ trực thuộc HYBE không xuất hiện trên các chương trình của MBC trong suốt 4 năm qua.

  ENHYPEN là nghệ sĩ đầu tiên của HYBE xuất hiện trở lại trên đài MBC
  ENHYPEN là nghệ sĩ đầu tiên của HYBE xuất hiện trở lại trên đài MBC

  Việc HYBE và MBC hòa giải được coi là một tin vui đối với người hâm mộ K-pop nói chung và BTS nói riêng. Điều này mở ra cơ hội cho các nghệ sĩ trực thuộc HYBE có thể xuất hiện trở lại trên các chương trình của MBC, đặc biệt là BTS.

  Trong buổi họp báo ngày 6 tháng 11, Chủ tịch đài MBC Ahn Hyun Joon đã gửi lời xin lỗi đến BTS. Ông cho biết MBC đã nhận ra sai lầm của mình trong việc đối xử với BTS trong quá khứ. Ông cũng cam kết sẽ tạo ra một môi trường sản xuất lành mạnh và tôn trọng quyền lợi của nghệ sĩ.

  Chủ tịch đài MBC Ahn Hyun Joon đã gửi lời xin lỗi đến BTS
  Chủ tịch đài MBC Ahn Hyun Joon đã gửi lời xin lỗi đến BTS

  Lời xin lỗi của MBC được người hâm mộ BTS đón nhận tích cực. Họ cho rằng đây là một bước đi quan trọng của MBC nhằm cải thiện mối quan hệ với các nghệ sĩ K-pop.

  Việc HYBE Entertainment và MBC hòa giải là một tín hiệu tích cực cho ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Điều này cho thấy các bên sẵn sàng ngồi lại và giải quyết mâu thuẫn, nhằm tạo ra một môi trường hoạt động lành mạnh và công bằng cho các nghệ sĩ. 

  Hãy cùng chờ đón xem sự hợp tác này của HYBE – MBC trong thời gian sắp tới nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *