• Jennie (BLACKPINK) có tình mới sau khi chia tay V (BTS)? 

  ATsMTháng Một 15, 2024
  15 lượt xem

  Sau tin đồn Jennie (BLACKPINK) chia tay V (BTS), thì gần đây một tài khoản mạng xã hội đã đưa ra bằng chứng cho rằng Jennie (BLACKPINK) có tình mới và người đó chính là Juyeon (THE BOYZ). Vậy thực hư là gì hãy cùng Idolworldtour tìm hiểu dưới bài viết này nhé! 

  Sự việc bắt đầu được lan tin khi một cư dân mạng trên Nate Pann khẳng định có bằng chứng thuyết phục cho thấy mối quan hệ lãng mạn giữa hai thần tượng là Jennie (BLACKPINK) và Juyeon (THE BOYZ). 

  Thành viên Jennie (BLACKPINK) vướng tin đồn hẹn hò mới sau khi chia tay V
  Thành viên Jennie (BLACKPINK) vướng tin đồn hẹn hò mới sau khi chia tay V

  Cụ thể người này viết: “ Vào ngày 23/12, Juyeon đã đăng bài hát ‘SNOW’ của Zion.T lên Instagram và hỏi: ‘Ngoài trời có tuyết không nhỉ?’ Hôm sau 24/12, Jennie đã đăng tải bản cover ‘SNOW’ của Zion.T lên YouTube (đây cũng là lần đầu tiên Juyeon thêm một bài hát vào Instagram của mình).” 

  Bằng chứng đầu tiên mà người này đưa ra đó chinh là bài hát SNOW
  Bằng chứng đầu tiên mà người này đưa ra đó chinh là bài hát SNOW

  Người này còn khẳng định nam thành viên của THE BOYZ đăng ảnh gia đình mèo, và con mèo đó là phiên bản nhân vật “Moe” đại diện cho cả  Jennie lẫn Juyeon. 

  Không những thể, tài khoản mạng xã hội này cho rằng Juyeon đã bất ngờ thiết lập một vòng tròn bạn bè mới với những người mẫu cũng tình cờ là bạn với Jennie. Cụ thể là dạo gần đây Juyoen đã chơi Juyeon đã bất ngờ thiết lập một vòng tròn bạn bè mới với những người mẫu cũng tình cờ là bạn với Jennie. 

  Tin đồn 2 thần tượng cùng xuất hiện ở buổi hòa nhạc của Daniel Caesar tại Seoul
  Tin đồn 2 thần tượng cùng xuất hiện ở buổi hòa nhạc của Daniel Caesar tại Seoul

  Và minh chứng cuối cùng được cư dân mạng này đưa ra đó chính là suy đoán rằng Juyeon đã tổ chức sinh nhật cùng Jennie. Tài khoản này viết: “Điều quyết định khiến tôi nghĩ ‘Họ đang hẹn hò à?’ là bài đăng trên Instagram của Juyeon ngày hôm qua… Tưởng buổi ăn mừng sinh nhật của cậu ấy đã  kết thúc sau khi đóng livestream ngày hôm trước, nhưng sau đó Juyeon lại nhận được thêm một chiếc bánh và lại ăn mừng vào lúc nửa đêm. Hôm trước (15/1) là sinh nhật của Juyeon còn hôm nay (16/1) là sinh nhật của Jennie. Trong bức ảnh Juyeon đăng tải, có hai chiếc mũ sinh nhật. Có lẽ họ đang tổ chức không chỉ một mà hai sinh nhật cùng một lúc nhỉ? Có thể giải thích là như vậy.”

  Cư dân mạng này cho rằng Jennie và Juyeon đón sinh nhật cùng nhau
  Cư dân mạng này cho rằng Jennie và Juyeon đón sinh nhật cùng nhau

  Tin đồn này nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng cũng như fan hâm mộ của cả 2. Bởi trước đó, khi thành viên nổi bật nhất của BTS là V nhập ngũ cũng đã có nhiều dự đoán rằng anh và Jennie đã chia tay. 

  Cuối năm 2023, Jennie và V vướng tin dồn chia tay
  Cuối năm 2023, Jennie và V vướng tin dồn chia tay

  Tuy nhiên trước những thông tin mà tài khoản mạng xã hội này đưa ra về việc Jennie (BLACKPINK) có tình mới thì nhiều Knet đã để lại những bình luận phản bác: 

  – “Sao Jennie lại hẹn hò với cậu này…?”

  – “Ôi chao, chắc chả có ai tin đâu”. 

  – “Tất cả bằng chứng đều vô lý và điên khùm. Chỉ vì có người quen chung, thế là hẹn hò à? Haha, không cần phải ép buộc như vậy đâu.”

  –  “Mối quan hệ phi lý.”

  – “Tôi cá cả đời rằng Jennie thậm chí còn không biết Juyeon là ai, kkkkkk.” 

  – “Ẻm từng hẹn hò với GD, Kai, V… thế mà giờ lại là Juyeon à…? Hmm.” 

  – “Ước gì có ảnh bằng chứng giống vụ V và Jennie ㅋㅋ.” 

  – “Lại thế nữa rồi. Nhập viện tâm thần giùm.” 

  – “Cần thêm bằng chứng như ảnh thật của V và Jennie.”

  – “Ơ nhưng mà trông cũng đẹp đôi.”

  – “Sự thật là nhóm người mẫu mà Juyeon chơi cùng còn không đi chơi với Lee Joo Hyung.”

  Vậy bạn nghĩ sao về tin đồn này của thành viên Jennie (BLACKPINK)? Hãy để lại bình luận ngay vên dưới nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *