• Khả Như, Diệu Nhi không xuất hiện ở đám cưới Gin Tuấn Kiệt – Puka, phải chăng đã “nghỉ chơi”? 

  ATsMTháng Mười Một 6, 2023
  109 lượt xem

  Ngày 4/11 vừa qua, đám cưới Gin Tuấn Kiệt – Puka đã diễn ra ở Cam Ranh quy tụ rất nhiều sao Việt đình đám nhưng sự vắng mặt của những nghệ sĩ thân thiết như Trấn Thành, Khả Như, Diệu Nhi khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn.

  Những ngày gần đây, đám cưới Gin Tuấn Kiệt – Puka nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả bởi tình yêu “chị – em” cực ngọt. Sau bữa tiệc ăn hỏi vào ngày 1/11 nhiều cư dân mạng đã đưa ra nhiều thắc mắc khi không thấy có sự xuất hiện của người chị thân thiết của cô dâu là Khả Như. Trước đó, khán giả cũng không thấy động thái nữ diễn viên khoe thiệp mời hay lời chúc đến Puka. 

  Đông đảo nghệ sĩ đến đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka nhưng thiếu Khả Như
  Đông đảo nghệ sĩ đến đám cưới Gin Tuấn Kiệt – Puka nhưng thiếu Khả Như

  Và gần đây nhất, là tiệc cưới của  Gin Tuấn Kiệt – Puka được diễn ra vào mùng 4/11 bên bãi biễn cực đẹp tại Cam Ranh – Nha Trang. Được biết khách mời của bữa tiệc là gia đình và bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Ngay từ ở sân bay đã có rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Tú, Khánh Vân, Duy Khánh, Thuý Ngân, Huỳnh Lập, MC Đại Nghĩa, Thu Trang – Tiến Luật, Hoà Minzy, Lê Dương Bảo Lâm,.. thì nhiều netizen lại soi ra thiếu những nhân vật đặc biệt như Khả Như, Diệu Nhi – Anh Tú, Phát La,.. 

  Khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể
  Khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể

  Được biết, Puka và Khả Như gắn bó đồng hành bên nhau từ thời mới vào nghề. Cả hai thường xuyên quay chung gameshow, đứng cùng sân khấu. Trước đây, trong một bài phỏng vấn, Puka còn từng thừa nhận mối quan hệ thân thiết với nữ diễn viên: “Tôi và Khả Như chơi thân với nhau từ đó giờ rất lâu rồi, rất là bền”. 

  Tình chị em thân thiết của Puka và Khả Như từ khi mới vào nghề
  Tình chị em thân thiết của Puka và Khả Như từ khi mới vào nghề

  Bên cạnh những ý kiến cho rằng có thể do Khả Như bận rộn thì cũng có không ít người nhận định đó là biểu hiện không bình thường và suy đoán tình cảm cặp ‘chị chị em em’ đã đổi thay.

  Đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka cực vui và lầy lội
  Đám cưới Gin Tuấn Kiệt – Puka cực vui và lầy lội

  Còn đối với Diệu Nhi – Anh Tú và Puka là những diễn viên của sân khấu thế giới trẻ, họ quen biết nhau từ lúc mới vào nghề. Còn Gin Tuấn Kiệt là bạn diễn của Diệu Nhi – Anh Tú, Phát La trong phim truyền hình Gia Đình Là Số 1. Khi đó Gin Tuấn Kiệt còn vào vai “crush” cô giáo Diệu Hiền (Diệu Nhi đóng), cả hai có nhiều khoảnh khắc thân thiết trong hậu trường. Ngoài ra vào tháng 5/2023, Diệu Nhi và Puka còn tag trên nhau trên trang cá nhân để đăng bài quảng bá chương trình mới, cả hai vui vẻ tương tác.

  Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi hồi tháng 10 cũng không có mặt Puka hoặc Gin Tuấn Kiệt
  Đám cưới Anh Tú – Diệu Nhi hồi tháng 10 cũng không có mặt Puka hoặc Gin Tuấn Kiệt

   Không những thế, trong đám cưới Diệu Nhi và Anh Tú tổ chức đám cưới ở Phan Thiết  vào tháng 10 năm ngoái cũng không có sự  xuất hiện của Puka hay Gin Tuấn Kiệt. Vì thế nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn mối quan hệ của Puka và Diệu Nhi gặp trục trặc, cả hai chỉ phối hợp trên công việc. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng do Diệu Nhi và Anh Tú đều là những người kín tiếng, ít chia sẻ chuyện riêng trên trang cá nhân nên không đăng bài chúc mừng hay khoe thiệp mời của vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt.

  Tưởng rằng Khả Như sẽ là phù dâu của Puka?
  Tưởng rằng Khả Như sẽ là phù dâu của Puka?

  Tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng sau 2 bữa tiệc ngày mùng 1/11 và 4/11 thì đám cưới Gin Tuấn Kiệt – Puka còn tổ chức những buổi lễ tại TP.HCM và tại Đồng Tháp quê nhà của cô dâu nên vẫn có thể là Khả Như, Diệu Nhi – Anh Tú sẽ tham dự. 

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *