• “Kiếp nạn thứ 82” của YG khi hết BLACKPINK đến G-Dragon không gia hạn hợp đồng? 

  ATsMTháng Mười 4, 2023
  93 lượt xem

  Sau những tin đồn về sự “mập mờ” trong việc gia hạn hợp đồng của BLACKBINK thì “con gà đẻ trứng vàng” tiếp theo là G-Dragon cũng rời công ty giải trí YG Entertainment. 

  Mới đây, phía truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin thành viên của nhóm nhạc K-pop hàng đầu G-Dragon (BIGBANG) sẽ rời YG để đầu quân cho Warner Music. Có thể thấy, vài tháng vừa qua công ty này luôn xuất hiện trên các mặt báo về tình hình hợp đồng của các “gà nhà”. 

  Dù chưa có lên tiếng chính thức nào từ phía công ty hay từ phía chính nam thần tượng nhưng netizen soi ra nhiều điểm cho rằng tin đồn là có căn cứ. 

  G-Dragon đã hết hợp đồng độc quyền với YG Entertainment
  G-Dragon đã hết hợp đồng độc quyền với YG Entertainment

  Vào đầu tháng 6 năm nay, danh sách nghệ sĩ trong báo cáo tài chính của công ty YG Entertainment không có tên của trưởng nhóm BIGBANG. Điều này đã dấy lên tin đồn rằng G-Dragon đã rời công ty chủ quản và ngay ngày 6/6, YG cũng đã xác nhận rằng G-Dragon đã kết thúc hợp đồng độc quyền nhưng vẫn đang cố gắng thảo luận với nam ca sĩ về việc ký tiếp hợp đồng. 

  Thông báo của công ty này: “Đúng là hợp đồng độc quyền của G-Dragon đã hết hạn. Chúng tôi hiện đang thảo luận về những lựa chọn khác nhau, bao gồm hợp đồng cho một phần hoạt động của anh ấy trong các lĩnh vực quảng cáo. Nếu nghệ sĩ vẫn muốn tiếp tục quảng bá với tư cách là nhạc sĩ trong tương lai gần, chúng tôi dự định đàm phán một hợp đồng mới, cung cấp đầy đủ sự hỗ trợ đến từ công ty”

  Không những thế gần đây theo nguồn tin của Mỹ thì G-Dragon đã tới thăm văn phòng của Warner Music tại Los Angeles và có thể là sẽ gia nhập vào hãng thu âm lớn thứ 3 thế giới này. 

  Hint về sự kết hợp giữa G-Dragon và Warner Music
  Hint về sự kết hợp giữa G-Dragon và Warner Music

  Trước đó, các thành viên khác khác của BIGBANG là Taeyang và Daesung cũng kết thúc hợp đồng độc quyền với YG để có những định hướng mới. Nên nếu như G-Dragon không tiếp tục tái ký thì YG chắc hẳn sẽ chịu tổn thất rất lớn. 

  GD sẽ là thành viên cuối cùng của BIGBANG rời YG?
  GD sẽ là thành viên cuối cùng của BIGBANG rời YG?

  “Ông hoàng K-pop” G-Dragon tên thật là Kwon Ji-yong. Bắt đầu làm thực tập sinh của YG Entertainment từ năm 12 tuổi và đến năm 2006 debut với tư cách là leader của nhóm nhạc nam đình đám BIGBANG. GD là một nghệ sĩ tài năng khi vừa là ca sĩ, rapper, nhạc sĩ và cả nhà sản xuất. Nam thần tượng đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

  Nam thần tượng đã khẳng định được phong cách âm nhạc và sở hữu lượng fan hùng hậu
  Nam thần tượng đã khẳng định được phong cách âm nhạc và sở hữu lượng fan hùng hậu

  Một số bình luận của netizen về thông tin này: 

  “GD là bản sắc và màu sắc của YG, ổng rời công ty thì sốc thật… Và tôi nghĩ dù GD có đi đâu, thì ổng cũng sẽ có thể tạo ra thứ gì đó bằng chính đôi tay của mình, nhưng tôi có cảm giác như YG sẽ bị mất đi màu sắc và xong luôn”

  “Chữ “G” trong YG mất luôn rồi”

  “Không còn GD thì không còn YG. Anh ấy là đại diện của YG và là người đã đưa công ty nằm trong Big 3 ㅋㅋㅋ Chắc công ty cũng ráng giữ chân anh ấy lại nhưng chúc mừng vì thoát được chỗ đó nhé, xứng đáng để comeback lắm!!!!” 

  ….

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  One thought on ““Kiếp nạn thứ 82” của YG khi hết BLACKPINK đến G-Dragon không gia hạn hợp đồng? 

  1. Pingback: Toàn cảnh về cáo buộc G-Dragon chơi ma túy

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *