• LyLy – Anh Tú “đường ai nấy đi” lý do vì “người thứ 3”? 

  ATsMTháng Chín 19, 2023
  110 lượt xem

  Mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra hint và cho rằng LyLy – Anh Tú đã chia tay. Lý do có phải “người thứ 3” chỉ follow mình cô nàng?

  LyLy – Anh Tú là một trong những cặp đôi đẹp nhất Showbiz Việt. Dù chưa từng lên tiếng xác nhận yêu nhau nhưng cặp đôi đã thả rất nhiều hint để cho mọi người biết về tình cảm của 2 người.

  LyLy - Anh Tú là cặp đôi được yêu thích trong Showbiz Việt
  LyLy – Anh Tú là cặp đôi được yêu thích trong Showbiz Việt

  Tuy nhiên những ngày qua, khán giả hâm mộ của 2 ca sĩ đã phát hiện LyLy và Anh Tú không còn theo dõi nhau trên Instagram. Và khiến netizen xôn xao hơn nữa đó chính là xuất hiện một anh chàng gia nhập vào hội “chỉ follow mình em”, theo mõi mỗi LyLy trên ứng dụng TikTok. 

  Anh Tú - LyLy bỏ theo dõi nhau trên Instagram

  LyLy-Anh Tú bỏ theo dõi nhau trên Instagram
  LyLy-Anh Tú bỏ theo dõi nhau trên Instagram

  Không ai khác, đó là nam ca sĩ người Hong Kong – Sunny Lukas. Đây là một trong những thí sinh đã cùng LyLy tham gia chương trình The Next Stage 2023 tại Trung Quốc. 

  Sunny Lukas follow mình LyLy trên TikTok
  Sunny Lukas follow mình LyLy trên TikTok

  Trong tập 4 của chương trình, cặp đôi LyLy và Sunny Lukas đã có màn kết hợp cực ấn tượng với ca khúc Golden Hour. Màn trình diễn đẹp cả phần mắt lẫn phần nghe đến các mentor của The Next Stage phải tỏ ra thích thú và không thể dời mắt. Sau khi được phát sóng, rất nhiều khán giả quốc tế đã nhận xét hộ rất đẹp đôi còn vơi netizen Việt thì thi nhau “xin lỗi Anh Tú” chèo thuyền mới. 

  Khoảnh khắc tình bể bình của LyLy và Sunny Lukas trên sân khấu của The Next Stage tập 4
  Khoảnh khắc tình bể bình của LyLy và Sunny Lukas trên sân khấu của The Next Stage tập 4

  Trong phần phỏng vấn, Anh chàng Sunny Lukas không ngần ngại thừa nhận thích khoảnh khắc được khiêu vũ trước một cô gái xinh đẹp như LyLy và bày tỏ sự yêu mến với cô nàng. Không những thế, trong buổi livestream giao lưu với khán giả Sunny Lukas còn chẳn ngần ngại bày tỏ  “Anh yêu em” với LyLy. Vì vậy, nhiều người cho rằng anh có thể là nguyên nhân khiến LyLy – Anh Tú “đường ai nấy đi”. 

  Anh chàng đã bày tỏ sự yêu mến đối với đại diện đến từ Việt Nam
  Anh chàng đã bày tỏ sự yêu mến đối với đại diện đến từ Việt Nam

  Tuy nhiên với những ai đã yêu mến và theo dõi LyLy – Anh Tú có thể phát hiện đã từ lâu 2 người không follow tài khoản MXH này của nhau và hai người vẫn đang trong mối quan hệ tốt đẹp. Sunny Lukas chỉ là một người bạn, một cậu em thân thiết của LyLy sau chương trình. Điều này đã khiến cho nhiều khán giả phải “thờ phào nhẹ nhõm”. 

  Hãy cùng chờ đợi những lên tiếng chính thức của LyLy-Anh Tú nhé!
  Khán giả cũng đang mong chờ LyLy và Anh Tú lên tiếng đính chính

  Hãy cùng chờ đợi những lên tiếng chính thức của LyLy-Anh Tú nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *