• Ngoài bị đồn mua giải, Miss Universe Vietnam Bùi Quỳnh Hoa bị tố từng bạo lực học đường 

  ATsMTháng Mười 4, 2023
  87 lượt xem

  Những ồn ào về Tân Hoa hậu Miss Universe Vietnam 2023 – Bùi Quỳnh Hoa vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây có một tài khoản mạng xã hội tố cô nàng từng bạo lực học đường bạn học. 

  Sau đếm chung kết được diễn ra vào tối ngày 29/9 với chiến thắng thuộc về người đẹp Bùi Quỳnh Hoa. Ngoài khâu tổ chức bị khán giả chê là kém chuyên nghiệp, “ao làng” thì tân hoa hậu cũng liên tục đối mặt với nhiều tranh cãi. 

  Tân Miss Universe Vietnam 2023-Bùi Quỳnh Hoa vướng nhiều ồn ào sau khi đăng quang
  Tân Miss Universe Vietnam 2023 – Bùi Quỳnh Hoa vướng nhiều ồn ào sau khi đăng quang

  Mới đây, vào chiều ngày 3/10, đơn vị chủ quản của Miss Universe Organization là JKN đã đăng tải phản hồi chính thức về những tranh cãi liên quan đế kết quả Miss Universe Vietnam 2023. Cụ thể như sau: 

  “Cảm ơn các bạn đã nêu lên những lo ngại xoay quanh cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Chúng tôi đã lắng nghe và xem xét về việc này. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là tất cả các cuộc thi ở mỗi quốc gia đều được đánh giá một cách công bằng. 

  Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với đối tác nhượng quyền trong nước để tìm hiểu thêm về sự việc đã xảy ra cũng như đảm bảo tính trung thực của cuộc thi. Chúng tôi mong các bạn kiên nhẫn trong khi chúng tôi xem xét kỹ hơn về vấn đề này”

  Comment của tài khoản T.T.T dưới bài đăng của dì Anne nhận được nhiều sự chú ý
  Comment của tài khoản T.T.T dưới bài đăng của dì Anne nhận được nhiều sự chú ý

  Dưới bài chia sẻ về phản hồi này của bà Anne Jakrajutatip – người đang nắm giữ bản quyền Miss Universe thế giới, tài khoản T.T.T đã để lai bình luận đáng chú ý khi cho rằng cô là nạn nhân của vụ bạo lực học đường của Bùi Quỳnh Hoa và nhóm bạn khoảng 10 năm trước. Chủ tài khoản cũng cho biết, tân hoa hậu còn lập cả một page Facebook để tấn công và phân biệt màu da, làm nhục trước các thành viên trong trường. Không những thế, bình luận này còn lên án khả năng học tập kém của Miss Universe Vietnam 2023 và cho rằng Bùi Quỳnh Hoa không xứng đáng với danh hiệu đó. 

  Phần thi ứng xử "Thắng không thua, bại không chảnh" gây tranh cãi của tân Hoa hậu
  Phần thi ứng xử “Thắng không thua, bại không chảnh” gây tranh cãi của tân Hoa hậu

  Trước đó, sau khi kết quả được công bố, nhiều khán giả cho rằng chiến thắng này không thuyết phục và có nhiều điểm bất thường. Trước hết là sự nhầm lẫn khi đọc câu hỏi của BGK Lan Khuê cho thí sinh Emma Lê, khán giả xem livestream cho rằng câu hỏi ứng xử đã được sắp xếp trước cho từng thí sinh. Sau đó là phần trả lời ứng xử của tân Hoa hậu dính nghi vấn “copy Google” và các fan sắc đẹp tranh cãi rằng cô đã biết câu hỏi trước. 

  Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng được "ưu ái" và đã được chọn làm hoa hậu trước đó
  Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng được “ưu ái” và đã được chọn làm hoa hậu trước đó

  Trước khi trở thành Tân Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau:

  • Năm 2017, Quỳnh Hoa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, diễn ra tại thủ đô Praha – Cộng hòa Séc.
  • Năm 2018, Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2018 và giải phụ Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất
  • Năm 2022, cô nàng đăng quang cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2022 với giải phụ Best National Costume.

  Tuy nhiên vẫn chưa có bằng chứng cụ thể cho những sự việc tranh cãi này và hãy tiếp tục chờ đợi những thông báo chính thức từ tổ chức Miss Universe và Bùi Quỳnh Hoa nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *