• Nhóm nhạc nam sắp ra mắt nhà SM – RIIZE bị chê “không có một visual” 

  ATsMTháng Chín 8, 2023
  116 lượt xem

  Công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM đã tiết lộ danh sách 7 thành viên của Boygroup tân binh sẽ debut vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên những hình ảnh mới đây đã nhận lại nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. 

  Sau 7 năm từ khi nhóm nhạc nam đình đám NCT được debut, thì SM xác nhận sẽ có một tân binh nam mới sẽ được ra mắt trong năm 2023. Nhóm nhạc này có tên là “RIIZE” có ý nghĩa là “cùng trưởng thành (Rise) và thực hiện ước mơ (Relize) và tiến về phía trước” với thể loại âm nhạc nhóm nhạc này theo đuổi là “Emotional Pop”.

  Nhóm nhạc tân binh Gen5 của nhà SM có tên là RIIZE
  Nhóm nhạc tân binh Gen5 của nhà SM có tên là RIIZE

  Danh sách 7 thành viên nhóm nhạc RIIZE  bao gồm:  Shotaro (2000), Eunseok (2001), Sungchan (2001), Seunghan (2003), Wonbin (2002), Sohee (2003) và Anton manake (2004). 

  Thành viên Eunseok sinh năm 2001
  Thành viên Eunseok sinh năm 2001
  Thành viên thứ 2 - Sungchan
  Thành viên thứ 2 – Sungchan
  Thành viên thứ 3 của RIIZE - Seunghan
  Thành viên thứ 3 của RIIZE – Seunghan
  Mảnh ghép thứ 4 của RIIZE - Wonbin
  Mảnh ghép thứ 4 của RIIZE – Wonbin
  Thành viên thứ 5 - Shotaro
  Thành viên thứ 5 – Shotaro
  Chàng trai thứ 6 - Sohee
  Chàng trai thứ 6 – Sohee
  Em út của nhóm và cũng là thành viên thứ 7 - Anton
  Em út của nhóm và cũng là thành viên thứ 7 – Anton

  Với những hình ảnh đầu tiên của 7 anh chàng này được công ty công bố ngày 1/8 thì các netizen không khỏi bất ngờ về nhan sắc của các thành viên và nó trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn âm nhạc. Đa số những bình luận đều khá thích thú và dành nhiều lời khen về khoản chọn visual nhà SM. Và chỉ sau 4 ngày được công bố, RIIZE đã trở thành nhóm nhạc Kpop nhanh nhất đạt 1 triệu người theo dõi trên Instagram. 

  Hình ảnh mới của nhóm nhạc nhận nhiều phản ứng của netizen về visual
  Hình ảnh mới của nhóm nhạc nhận nhiều phản ứng của netizen về visual

  Tuy nhiên hình ảnh mới đây của RIIZE trong đoạn video phỏng vấn vào ngày 18/8 đã khiến cho các khán giả không khỏi thất vọng và nhiều người còn cho rằng đây là “trò lừa đảo của SM” và quay xe chê bai visual của nhóm. Một số bình luận nổi bật của netizen về vấn đề này như: 

  – Visual kiểu gì thế này?…Tôi còn không nhận ra cậu ở ảnh 2 ngồi chỗ nào

  – Nhìn như idol Nhật

  – Vậy “SM-style” giờ cũng chỉ là thứ ở quá khứ

  – Lần đầu thấy một nhóm nhạc idol lên ảnh đã chỉnh sửa trông còn kém sắc hơn thế này

  – RIIZE không có một visual nào cả ….

  Nhưng với nhiều khán giả thì cho rằng những kiểu tóc xấu xí đã làm hủy hoại những khuôn mặt đẹp trai của các thành viên và mong chờ vào diện mạo mới khi ra mắt của nhóm nhạc tân binh này

  Nhiều khán giả rất mong chờ màn debut của RIIZE
  Nhiều khán giả rất mong chờ màn debut của RIIZE

  Nhòm nhạc RIIZE sẽ phát hành ca khúc mở đường mang tên “Memories” vào ngày 21/8 trước khi ra mắt single Album đầu tay “Get A Guitar” vào ngày 4/9. Với sự khẳng định nhất định của công ty chủ quản SM “Đây sẽ là nhóm nhạc có cá tính, có thế mạnh và màu sắc riêng trong làng nhạc K-pop” thì màn debut này được các fan yêu thích âm nhạc Hàn Quốc rất mong chờ. 

  Liệu rằng, RIIZE có đạt được những thành công như những tiền bối Super Junior, SHINee, EXO, NCT hãy cùng theo dói hành trình của nhóm nhạc tân binh này nhé. 

   

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *