• O Sen Ngọc Mai và ồn ào treo cờ ba sọc ở đầu giường tại Mỹ

  AdminTháng Năm 31, 2024
  10 lượt xem

  O Sen Ngọc Mai và ồn ào treo cờ ba sọc ở đầu giường tại Mỹ

  Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ O Sen Ngọc Mai đã chia sẻ một đoạn video quay cảnh vợ chồng cô vui đùa cùng các con trong căn phòng ngủ tại Mỹ. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của cư dân mạng lại là hình ảnh lá cờ ba sọc đỏ treo trên đầu giường.

  O Sen Ngọc Mai và đoạn cut dấy lên làn sóng tẩy chay
  O Sen Ngọc Mai và đoạn cut dấy lên làn sóng tẩy chay

  1. Toàn cảnh sự việc gây phẫn nộ cho cộng đồng mạng của O Sen Ngọc Mai

  Cái tên O Sen Ngọc Mai và Quốc Nghiệp trở thành từ khóa “sáng nhất” mạng xã hội những ngày gần đây. Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh O Sen Ngọc Mai và ông xã Quốc Nghiệp đang thoải mái vui đùa cùng các con tại một căn phòng. Đáng chú ý, trên đầu giường trong căn phòng này lại xuất hiện lá cờ ba sọc đỏ – biểu tượng của ngụy quyền Sài Gòn.

  Lá cờ ba sọc đỏ là biểu tượng của chế độ cũ Sài Gòn (trước năm 1975). Việc O Sen treo lá cờ này trong nhà đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, tạo nên một “làn sóng” tranh cãi trên mạng xã hội. Và cô cũng bị khán giả mỉa mai khi luôn hát những bài hát về tình yêu quê hương đất nước nhưng lại âm thầm ủng hộ Ngụy quyền Sài Gòn.

  Bộ VH-TT-DL đã vào cuộc xác minh sự việc. Ngày 28-5, Công an TP HCM cũng đã có buổi làm việc với Nhạc viện TP HCM liên quan đến ca sĩ O Sen (Lê Như Ngọc Mai), do trước đây cô từng công tác tại Nhạc viện.

  >>> Xem thêm: Ồn ào bạo lực của Decao – Lâm Minh và hội chứng Stockholm trong tình yêu

  Trước luồng dư luận xôn xao, Quốc Nghiệp – chồng của ca sĩ Ngọc Mai đã có bài đăng trên trang cá nhân. Theo đó, Quốc Nghiệp cho biết sang Mỹ du lịch cùng gia đình để có kỳ nghỉ hè cùng các con và vợ, khi cô góp mặt biểu diễn trong chương trình từ thiện gây quỹ cho Trường Khuyết tật và mồ côi Hướng Dương, trong chuỗi chương trình ‘Góp lá mùa xuân’ tại Mỹ. 

   

  vợ chồng Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
  vợ chồng Ngọc Mai – Quốc Nghiệp

  Cụ thể, Quốc Nghiệp chia sẻ: “Để tiết kiệm ngân quỹ cho các em nhỏ Hướng Dương, cả đoàn luôn được các tình nguyện viên chuyên chở và cho ở nhờ. Sau hơn 2 tuần xa cách, cả gia đình vui mừng gặp lại trong ngôi nhà của một cô chú tình nguyện viên để chờ vô ngôi nhà ở chính.

   Chồng vợ, cha con hạnh phúc vui đùa nên không để ý chung quanh, không kiểm soát chi tiết những gì lọt vào camera. Qua việc này, Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đã rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ không để những việc tương tự xảy ra”.

  Tuy nhiên, lời giải thích của Quốc Nghiệp càng khiến dư luận thêm phần phẫn nộ. Liên quan đến sự việc này, chiều 28-5, ông Lê Thanh Liêm, Chánh Thanh tra Bộ VH-TT-DL, cho biết đang xác minh vụ việc liên quan đến vợ chồng ca sĩ Ngọc Mai – diễn viên xiếc Quốc Nghiệp.

  2. Nhạc viện TP HCM lên tiếng về trường hợp của O Sen

  Thông tin từ đại diện Nhạc viện TP HCM – nơi ca sĩ Ngọc Mai từng công tác giảng dạy thanh nhạc trước đây- cho biết cô đã vi phạm kỷ luật nên bị xóa tên khỏi danh sách Đảng viên. Chia sẻ với báo chí, bà Nguyễn Mỹ Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Nhạc viện TP HCM, cho biết đơn vị này đã chấm dứt hợp đồng với giảng viên Lê Như Ngọc Mai từ năm 2019, đồng thời cũng có quyết định xóa tên Ngọc Mai khỏi danh sách Đảng viên do vi phạm kỷ luật.

  Cụ thể, khi còn là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP HCM, ca sĩ Ngọc Mai là Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 3. Tuy nhiên, Ngọc Mai đã vi phạm bỏ sinh hoạt Đảng 1 năm, Chi bộ nhiều lần mời họp nhưng cô không có mặt. Do đó theo quy định, Đảng ủy Nhạc viện ra Nghị quyết, Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch khai trừ Lê Như Ngọc Mai ra khỏi Đảng.

  Từ năm 2019, O Sen Ngọc Mai cũng không còn là giảng viên và cũng không tham gia thỉnh giảng tại Nhạc viện TP HCM, đồng thời cô không còn là Đảng viên vì nhiều lần được gọi đi sinh hoạt đảng nhưng vắng mặt.

  Sự việc của O Sen Ngọc Mai đã dấy lên một làn sóng tẩy chay vô cùng mạnh mẽ, đây cũng là một minh chứng vô cùng rõ nét về lòng yêu nước của lớp trẻ hiện nay.

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *