• Quán quân Rap Việt mùa 3 Double2T từng bị loại ở vòng casting Moi Rap của Độ Mixi

  ATsMTháng Chín 12, 2023
  112 lượt xem

  Sau Dế Choắt, Seachains thì Double2T là quán quân tiếp theo của Rap Việt . Nhưng ai mà ngờ, anh chàng này từng bị đánh rớt ngay từ vòng sơ tuyển của cuộc thi Moi Rap do Độ Mixi tổ chức. 

  Quán quân Rap Việt mùa 3 gọi tên Double2T
  Quán quân Rap Việt mùa 3 gọi tên Double2T

  Qua 4 tháng tranh tài, tối ngày 9/9 vừa qua chung kết trao giải cuộc thi Rap Việt mùa 3 đã được phát sóng trực tiếp và Double2T ( team Big Daddy) đã vượt mặt những đối thủ mạnh khác như 24k. Right, Mikelodic, Liu Grace, Huỳnh Công Hiếu,… trở thành cái tên được gọi cho ngôi vị cao nhất. Kết quả này được dựa trên số lượng bình chọn từ khán giả cũng như của BGK và HLV nên đây là chiến thắng vô cùng xứng đáng cho “người miền núi chất”.

  Nhưng không phải ai cũng biết, Quán quân Rap Việt mùa 3 từng gửi bài dự thi đến một cuộc thi rap khác là Moi rap và bị loại ngay từ “vòng gửi xe”. 

  Dàn BGK chất lượng của MoiRap 2023
  Dàn BGK chất lượng của MoiRap 2023

  Vào khoảng đầu năm 2023, streamer đình đám Độ Mixi đã tổ chức cuộc thi “Moirap 2023” nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù được nói vui là “Giải ao làng” nhưng chất lượng thí sinh của cuộc thi được đánh giá khá cao và đạt số lượng người xem khủng. Tập 2 của Moirap 2023 đã xuất sắc đạt Top 1 trending Youtube đã chứng minh cho sức hấp dẫn của cuộc thi này. 

  Quán quân Rap Việt mùa 3 tiết lộ từng bị đánh rớt tại vòng casting MoiRap
  Quán quân Rap Việt mùa 3 tiết lộ từng bị đánh rớt tại vòng casting MoiRap

  Và việc Double2T tham gia cuộc thi này cũng mới được tiết lộ trên livestream gần đây của “Tộc trưởng” và khiến nhiều người khá bất ngờ. Độ Mixi cũng tiết lộ: “Hôm nay tôi cũng vừa mới biết tin Double2T từng đăng ký tham gia MoiRap nhưng bị loại từ vòng ngoài và bọn tôi vừa lục lại tất cả các file đăng ký trước đó thì thấy có tên Double2T”. Một điểm đặc biệt khác được cộng đồng mạng phát hiện ra đó chính là Quán quân của MoiRap 2023 là Willistic cũng đã từng bị loại tại Rap Việt ở mùa đầu tiên. 

  Willistic -Quán quân MoiRap lại bị trượt ở Rap Việt
  Willistic -Quán quân MoiRap lại bị trượt ở Rap Việt

  Ngoài ra, Quán quân Rap Việt mùa 3 cũng chia sẻ anh đến với rap qua TV đến khi học cấp 3 thay vì các bạn đến quán net chơi game thì Double2T đên quán net để nghe nhạc. Và một cậu bạn đã dẫn anh vào con đường nhảy hiphop và tập tành sáng tác ngay sau đó. 

  Thành quả xứng đáng của " Người miền núi chất"
  Thành quả xứng đáng của ” Người miền núi chất”

  Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, những bài hát hot đình đám qua những vòng thi Rap Việt thì Double2T được đánh giá xứng đáng với chiếc nón vàng của BGK JustaTee và đặc biệt là xứng đáng với chiếc cúp quán quân của Rap Việt mùa 3. 

  Với một người truyền cảm hứng, có màu sắc âm nhạc dân tộc độc đáo mong rằng Double2T sẽ giữ được phong độ tốt và mang đến cho quý khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới. 

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *