• Quán quân The Masked Singer Vietnam 2023 gọi tên Voi Bản Đôn – Anh Tú 

  ATsMTháng Mười Hai 27, 2023
  74 lượt xem

  Sau 4 tháng phát sóng thì chương trình The Masked Singer Vietnam 2023 chính thức với đêm Concert All-Star và quán quân thuộc về Voi Bản Đôn – Anh Tú. Cùng Idolworldtour tìm hiểu ngay sau đây!

  Vào tối ngày 16/12, đêm chung kết của The Masked Singer Vietnam 2023 được diễn ra với buổi Concert hoành tráng tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm S.E.C.C (Quận 7, TPHCM). Sự kiện thu hút được rất đông khán giả bởi sân khấu hoành tráng và sự hấp dẫn đến tư những màn trình diẽn. 

  Sân khấu của The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 cực hoành tráng
  Sân khấu của The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 cực hoành tráng

  Sân khấu chung kết của The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 không chỉ có sự xuất hiện của 19 mascot mùa 2, 3 mascot mùa 1 mà còn quy tụ nhiều nghệ sĩ khách mời chất lượng như Tùng Dương, Lệ Quyên, Hương Tràm,…

  Ngay ở phần mở màn, The Masked Singer Vietnam 2023 đã gây ấn tượng với phần trình diễn chung của các mascot đến từ mùa 2. Sau đó là những phần trình diễn cá nhân đa dạng và đầy cảm xúc. 

  The Masked Singer Vietnam 2023 với nhiều màn trình diễn đặc sắc
  The Masked Singer Vietnam 2023 với nhiều màn trình diễn đặc sắc

  Top 3 cuối cùng của chương trình là 3 cái tên: Ong Bây Bi, Cú Tây Bắc và Voi Bản Đôn. Trong đó, thí sinh Voi Bản Đôn được quan tâm hơn cả bởi những màn trình diễn “gây sốt” mạng xã hội và luôn nằm trong top trending với các ca khúc: Rời Bỏ, Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng, Khóa Ly Biệt,…

  Top 3 của Ca sĩ mặt nạ mùa 2 là Ong Bây Bi, Cú Tây Bắc và Voi Bản Đôn
  Top 3 của Ca sĩ mặt nạ mùa 2 là Ong Bây Bi, Cú Tây Bắc và Voi Bản Đôn

  Vì vậy mà kết quả chung cuộc của The Masked Singer Vietnam 2023 cũng không gây quá nhiều bất ngờ vì vị trì quán quân thuộc về mascot Voi Bản Đôn với 45,4%  lượt bình chọn từ khán giả. Về nhì là mascot Ong Bây Bi với 30,3% bình chọn và xếp thứ 3 là Cú Tây Bắc với 24,3 % bình chọn. 

  Quán quân The Masked Singer Vietnam 2023 gọi tên Voi Bản Đôn - Anh Tú
  Quán quân The Masked Singer Vietnam 2023 gọi tên Voi Bản Đôn – Anh Tú

  Và sau nhiều đồn đoán thì bộ 3 mascot này chính thức lộ diện trước khán giả theo dõi chương trình. Với Voi Bản Đôn là ca sĩ Anh Tú, Ong Bây Bi là nữ ca sĩ Orange và Cú Tây Bắc là ca sĩ Hương Lan. 

  Sau khi được trực tiếp gặp mặt quý vị khán giả, Top 3 The Masked Singer Vietnam 2023 cũng bày tỏ tình cảm của mình. 

  Ong Bây Bi là nữ ca sĩ Orange
  Ong Bây Bi là nữ ca sĩ Orange

  Với Orange – Ong Bây Bi, cô cho biết: “Thật sự hành trình âm nhạc của tôi không quá suôn sẻ nhưng chưa bao giờ tôi từ bỏ. Tôi rất cảm ơn bản thân vì đã không từ bỏ để có thể đến chương trình và đây là điều nhất trong năm 2023 của tôi”

  Danh ca Hương Lan gây nhiều bất ngờ cho khán giả
  Danh ca Hương Lan gây nhiều bất ngờ cho khán giả

  Nữ danh ca Hương Lan cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả: “Tôi gặp nhiều khó khăn. Khó khăn nhất là từ bên Mỹ bay về khi tham gia chương trình. Trước khi nhận lời tham gia, tôi cũng suy nghĩ bản thân có nổi hay không và hát đến tiết mục thứ mấy sẽ lộ diện…Đây là kỷ niệm rất lớn trong cuộc đời sân khấu của tôi là trên 60 tuổi vẫn hát được với các em, các cháu cũng như gặp được khán giả trong hôm nay”

  Anh Tú (Voi Bản Đôn) cũng không giấu khỏi sự vui mừng
  Anh Tú (Voi Bản Đôn) cũng không giấu khỏi sự vui mừng

  Và với Voi Bản Đôn – Ca sĩ Anh Tú, anh không giấu nổi cảm xúc vui sướng của mình sau khi cán đích vị trí cao nhất: “Cảm ơn tất cả mọi người vì luôn yêu thương tất cả các mascot, trong đó có Voi Bản Đôn – người bạn đồng hành cùng Tú suốt chặng đường dài. Tham gia chương trình thật sự là khoảng thời gian quá huy hoàng đối với Anh Tú và đây là tình cảm mà Tú vô cùng trân quý.

  Tú sẽ nhớ mãi những comment, nhớ mãi những khuôn mặt đã thương yêu Voi Bản Đôn. Không chỉ riêng mình, The Masked Singer Vietnam sẽ là cột mốc đối với bất kì nghệ sĩ nào tham gia chương trình.

  Các bạn khán giả chính là động lực cực lớn và cũng là một điều phi thường đối với mình, giúp mình bước qua được giới hạn bản thân. Và chính tại chương trình, mình có được một kim chỉ nam để có thể bứt phá hơn, chứng minh bản thân mình và cống hiến hết tâm huyết với nghề” 

  Mặc dù ở những tập đầu The Masked Singer Vietnam 2023 bị chê không hấp dẫn bằng mùa 1, tuy nhiên đánh giá chung thì chương trình vẫn đảm bảo được chất lượng thí sinh với những màn trình diễn ấn tượng

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *