• Super Junior, Chanyeol (EXO), Kang Daniel và hàng loạt nghệ sĩ Kpop đến Việt Nam biểu diễn

  ATsMTháng Chín 15, 2023
  136 lượt xem

  Sau BLACKPINK, Jessi, Ailee thì hàng loạt nghệ sĩ Kpop đình đám như Super Junior, Chanyeol (EXO), Kang Daniel,… sẽ đến Việt Nam biểu diễn cho một sự kiện vào cuối tháng 10. 

  WOW K-MUSIC FESTIVAL 2023 đang là sự kiện âm nhạc nhận được mong chờ nhất khi liên tục công bố dàn line-up chất lượng làm các fan đứng ngồi không yên. Sự kiện này sẽ được diễn ra vào 2 ngày 21-22/10 tại Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

  Tính đến ngày 14/9, BTC đã đăng tải thông tin về 9 nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc sẽ biểu diễn tại TP.Hồ Chí Minh bao gồm: 

  1. Super Junior L.S.S

  Lee Teuk, Shindong và Siwon (Super Junior)
  Lee Teuk, Shindong và Siwon (Super Junior)

  Sau fancon của Donghae và Eunhyuk vào ngày 2/9 vừa qua thì 3 thành viên tiếp theo của nhóm nhạc nam đỉnh cao bậc nhất Kpop – Super Junior là: Lee Teuk, Siwon và Shindong đã xác nhận diễn cho WOW K-MUSIC FESTIVAL 2023. Điều này khiến cho các V.E.L.F không khỏi phấn khích và mong chờ. 

  2. Chanyeol (EXO)

  Chanyeol (EXO) tại K-Pop Super Concert 2020
  Chanyeol (EXO) tại K-Pop Super Concert 2020

  Chanyeol sẽ là thành viên thứ 3 của nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop – EXO sẽ về Việt Nam trong năm 2023. Trước đó, 2 thành viên khác là SUHO và XIUMIN cũng sẽ biểu diễn tại một sự kiên âm nhạc khác vào cuối tháng 9. Lần quay trở lại thứ 3 này Chanyeol sẽ biểu diễn tại TP.HCM sau 2 sự kiện diễn ra tại Hà Nội là K-Pop Super Concert 2020 và Music Bank 2015. Đây là tin cực vui cho các EXO – L miền Nam khi có dịp được hội ngộ thần tượng của mình sau nhiều năm.

  3. Sự “tái hợp” của 3 cựu thành viên Wanna One

  Park Jihoon, Kang Daniel và Bae Jin Young - cựu thành viên Wanna One
  Park Jihoon, Kang Daniel và Bae Jin Young – cựu thành viên Wanna One

  Kể từ khi Wanna One tan rã, Wannable quốc tế nói chung và Wannable Việt của nhóm nhạc này nói riêng đã rất mong chờ sân khấu tái hợp của các thành viên. Sau khi công bố dàn line – up tại WOW K-MUSIC FESTIVAL có sự góp mặt của bộ ba Park Jihoon, Kang Daniel và Bae Jin Young (CIX) đã khiến cho các fan không giấu khỏi sự vui mừng và rất chờ đợi sự hội ngộ này. 

  4. Yugyeom và Young Jae (GOT7)

  Yugyeom và Young Jae (GOT7) xác nhận về Việt Nam sau BAMBAM
  Yugyeom và Young Jae (GOT7) xác nhận về Việt Nam sau BAMBAM

  Hai cựu thành viên của GOT7 là Yugyeom và Young Jae cũng xác nhận về Việt Nam vào cuối tháng 10. Đây được xem là tìn vui tiếp theo của những người hâm mộ nhóm nhạc này khi trước đó BAMBAM cũng đã đăng tải về việc tổ chức concert cá nhân của mình tại TP.HCM

  5. DJ Raiden và Shaun 

  Poster công bố line - up DJ Raiden và Shaun 
  Poster công bố line – up DJ Raiden và Shaun 

  Raiden – DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trong giới EDM thế giới, từng xuất hiện tại những lễ hội hàng đầu và kết hợp trong rất nhiều dự án của những nghệ sĩ K-Pop nổi tiếng. 

  Shaun- chủ nhân của bản hit “Way Back Home” đình đám, là DJ kiêm nhạc sĩ & nhà sản xuất âm nhạc đã mang tiếng tăm vang xa cả châu Á. Chắc hẳn 2 anh chàng DJ này sẽ mang đến cho khán giả việt những màn trình diễn tuyệt vời 

  6. CIX

  Nhóm nhạc nam thần tượng CIX
  Nhóm nhạc nam thần tượng CIX

  Nhóm nhạc nam thần tượng từng được giới thiệu trong dự án C9BOYZ gồm 5 thành viên – CIX cũng là một trong những nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại Vạn Phúc City vào cuối tháng 10 này. Fan hâm mộ của nhóm nhạc đang rất nóng lòng được gặp trực tiếp những thần tượng của mình. 

  Đây chỉ là những nghệ sĩ đã được công bố và còn rất nhiều những điều bất ngờ sẽ được bật mí từ BTC của WOW K-MUSIC FESTIVAL 2023. Hãy cùng chuẩn bị một “tâm hồn đẹp” để đi gặp idol của mình nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  One thought on “Super Junior, Chanyeol (EXO), Kang Daniel và hàng loạt nghệ sĩ Kpop đến Việt Nam biểu diễn

  1. Pingback: Chanyeol (EXO) đã đến Việt Nam, fan được khen văn minh trật tự 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *