• Tại sao chương trình “2 ngày 1 đêm” vẫn giữ được sức nóng ở mùa 2? 

  ATsMTháng Mười Một 3, 2023
  111 lượt xem

  “2 ngày 1 đêm” là một trong những chương trình thực tế rất được lòng khán giả Việt Nam hiện nay. Quay trở lại sau sự thành công vang dội, mùa 2 của “2 ngày 1 đêm” vẫn giữ được sức nóng của mình. 

  Chương trình “2 ngày 1 đêm” phiên bản Việt Nam ra măt công chúng với tập đầu tiên vào ngày 19/6/2022. Sau khi những tập đầu tiên của mùa 2 phát sóng có thể thấy “2 ngày 1 đêm” vẫn duy trì được sức hút của mình. Không giống như như những chương trình được mua bản quyền từ Hàn Quốc khác như Chạy đi chờ chi (Running Man), hay The Masked Singer mùa 2 bị xem là “dính lời nguyền” không hấp dẫn bằng mùa 1. Vậy lý do là gì? 

  1. Giữ nguyên dàn cast so với mùa 1 

  Dàn cast chương trình “2 ngày 1 đêm” rất được yêu thích
  Dàn cast chương trình “2 ngày 1 đêm” rất được yêu thích

  Dàn cast được ra mắt trong chương trình “2 ngày 1 đêm” mùa 1 bao gồm 6 nghệ sĩ: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Cris Phan, HIEUTHUHAI đã nhận được nhiều sự quan tâm. Sau nhiều tập phát sóng, sự kết hợp của 6 thành viên đã tạo nên nhưng màn tung hững duyên dáng, hài hước, mang đến cho khán gỉa những giây phút giải trí. 

  Mỗi thành viên có những nét thú vị riêng
  Mỗi thành viên có những nét thú vị riêng

  Trong suốt mùa 1, các thành viên đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách, khó khăn cũng như những giây phút vui vẻ trong các hành trình khám phá du lịch vì vậy mà họ đã có thời gian để gắn bó với nhau, hiểu rõ tính cách và sở thích của nhau. Điều này giúp họ phối hợp ăn ý hơn trong các hoạt động của chương trình. Và cũng tạo được sự gắn kết với khán giả. 

  Đa số khán giả đã dành nhiều lời khen và phản hồi tích cực về dàn cast  “2 ngày 1 đêm” Việt Nam. Mỗi thành viên với một tính cách khác nhau như: sự hài hước, gần gũi của Trường Giang; sự năng động, nhiệt huyết của Ngô Kiến Huy; sự lầy lội, hài hước của Lê Dương Bảo Lâm; sự chân thành, mộc mạc của Kiều Minh Tuấn; sự cool ngầu, cá tính của HIEUTHUHAI; và sự hiền lành, đáng yêu của Cris Phan đã góp phần tạo nên sự thú vị cho chương trình. 

  Việc giữ nguyên dàn cast là quyết định đúng đắn của "2 ngày 1 đêm"
  Việc giữ nguyên dàn cast là quyết định đúng đắn của “2 ngày 1 đêm”

  Việc thay đổi dàn cast luôn là một rủi ro đối với các chương trình truyền hình. Bởi khán giả thường khó chấp nhận sự thay đổi, đặc biệt là khi họ đã yêu thích dàn cast cũ. Điển hình có thể nhận thấy ở chương trình “Chạy đi chờ chi mùa 2” và “Rap Việt”.

  Đây là một trong những lý do quan trọng và là quyết định đúng đắn để giúp chương trình “2 ngày 1 đêm” tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả. 

  2. Nội dung “khám phá Việt Nam” hấp dẫn 

  Ngay từ khi ra mắt, thì mục tiêu của chương trình “2 ngày 1 đêm” là quảng bá du lịch, văn hóa Việt. Sau những thành công về việc giới thiệu những cảnh đẹp trên tại các tỉnh thành tại đất nước Việt Nam như: vùng biển Hà Tiên, thành phố Đà Lạt, Đảo Lý Sơn,… thì mùa 2 tiếp tục hành trình đưa khán giả khám phá nhiều địa danh nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh thiên nhiên đến những địa điểm văn hóa, lịch sử tại Việt Nam. 

  Hành trình khám phá đất nước Việt Nam của 2 ngày 1 đêm cũng thu hút được sự quan tâm của khán giả
  Hành trình khám phá đất nước Việt Nam của 2 ngày 1 đêm cũng thu hút được sự quan tâm của khán giả

  Với mục đich cao cả này, mà “2 ngày 1 đêm” rất được lòng khán giả và họ luôn mong mỏi vào từng tập của chương trình để có thể thấy được vẻ đẹp phong cảnh cũng như lịch sử đầy tự hào của người dân Việt. 

  Theo những thống kê, có thể thấy chương trình “2 ngày 1 đêm” mùa 2 có sức thảo luận tăng gấp 3 lần so với mùa 1. Cụ thể trong trong tuần đầu phát sóng mùa 2, hệ thống đã ghi nhận 118.694 thảo luận, thu hút 4.834.684 lượt tương tác, với chỉ số cảm xúc (NSR) đạt 99%. So với mùa 1, màu 2 của chương trình không chỉ được thảo luận trên Facebook và Youtube mà còn được lan tỏa trên nền tảng TikTok cực hiệu quả.

  Sức ảnh hưởng của mùa 2 tăng gấp 3 lần mùa 1
  Sức ảnh hưởng của mùa 2 tăng gấp 3 lần mùa 1

  Để có được những thành công và đạt được sức hút như hiện tại, Ekip chương trình “2 ngày 1 đêm” cũng thực sự nỗ lực và cố gắng để mang đến những nội dung thú vị nhất cho khán giả. Hy vọng rằng, chương trình tiếp tục giữ vững phong độ và đem đến giây phút giải trí cuối tuần chất lượng. 

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *