• Thái độ gây tranh cãi của Hoàng Thùy Linh khi bị hỏi về khả năng hát live trong concert 

  ATsMTháng Chín 13, 2023
  81 lượt xem

  Vào sáng ngày 6/9, trong buổi họp báo về concert đầu tiên trong sự nghiệp, Hoàng Thùy Linh đã làm cho cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội vì thái độ “ trịnh thượng” khi trả lời phỏng vấn. 

  Dạo gần đây, Hoàng Thùy Linh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội về màn ứng xử “âm điểm” với phóng viên về khả năng hát live cũng như về vai trò cuả nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong Vietnamese Concert.

  Buổi họp báo gây tranh cãi lớn của Hoàng Thùy Linh
  Buổi họp báo gây tranh cãi lớn của Hoàng Thùy Linh

  Theo đó, nam phóng viên đã đưa ra câu hỏi: “ Vấn đề hát live của chị Linh lúc nào cũng được khán giả quan tâm theo cả hai chiều hướng. Nếu như chị Linh hát nhép thì khán giả vẫn yêu thôi, cái đó là điều chắc chắn. Nhưng muốn biết được chị Linh sẽ chuẩn bị cho khả năng hát live trong concert này như thế nào?” Thay vì trả lời vào thẳng vấn đề, hay trả lời một cách khéo léo và khôn ngoan như hình ảnh của cô thì, chủ nhân bản hit “Để Mị nói cho mà nghe” lại chọn cách vòng vo và thái độ được đánh giá là khá “ngạo mạn”. 

  Thái độ được xem là ngạo mạn của cô ca sĩ "Bo Xì Bo"
  Thái độ được xem là ngạo mạn của cô ca sĩ “Bo Xì Bo”

  Nữ ca sĩ đã đưa ra một câu chuyện khó hiểu đó là: “Chị may mắn khi được bố mẹ sinh ra 1 đôi chân lành lặn và đi được. Nhưng trong môt ngày trời mưa, chị trượt chân té ngã và mọi người xung quanh nói cô không biết đi”. Sau khi nói xong cô đã đặt lại câu hỏi ngược cho phóng viên rằng “ Theo em thì chị có biết đi không?” . Và khi phóng viên đáp lại “Có” thì cô ca sĩ 8X này đáp lại: “Đây là câu trả lời cho việc tôi có biết hát hay không”.

  Khả năng hát live của Hoàng Thùy Linh luôn là chủ đề tranh cãi
  Khả năng hát live của Hoàng Thùy Linh luôn là chủ đề tranh cãi

  Không phải mình phóng viên thắc mắc về vấn đề hát live của Hoàng Thùy Linh mà từ trước đến nay, khả năng hát live của cô nàng “See Tình” luôn là chủ đề gây tranh cãi. Và sau khi có thông báo làm concert rất nhiều khán giả cũng đặt câu hỏi rằng liệu cô ca sĩ có hát live hay tiếp tục hát nhép.

  Khi video về màn ứng xử của cô được phát tán trên mạng, một bộ phận khán giả cảm thấy khó chịu về thái độ không được khiêm tốn và cầu tiến của cô nàng. Nhiều người cho rằng câu trả lời đã đưa ra một so sánh rất khập khiễng khi biết đi là bản năng còn hát nó là năng khiếu. Khi bạn trượt ngã đó là tai nạn nhưng để hát live không tốt là do thiếu tập luyện hay năng khiếu. 

  Hoàng Thùy Linh có đang bị nhạy cảm quá đà
  Hoàng Thùy Linh có đang bị nhạy cảm quá đà

  Về câu hỏi tiếp theo của phóng viên về vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thì cô nàng tiếp tục đưa ra những câu trả lời dài dòng không đúng trọng tâm câu hỏi và nói về những vấn đề liên quan đến tình người. Ngay sau đó, phóng viên giải thích rằng họ chỉ muốn hỏi về vị trí cụ thể của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong concert như Giám đốc âm nhạc hay Kỹ sư âm thanh chứ không hỏi về vấn đề kia thì cô nàng lại kéo phóng viên lên sân khấu và “dạy đời” thêm vài câu về cách sống. 

  Những phát ngôn này có ảnh hưởng đến concert sắp tới không?
  Những phát ngôn này có ảnh hưởng đến concert sắp tới không?

  Một số bình luận để lại dưới những bài đăng cho rằng có phải cô đang quá ảo tưởng về quyền lực hay cái tôi cao nhưng thiếu bản lĩnh. Không biết rằng những phát ngôn của cô có ảnh hưởng đến concert sắp tới không? Hãy cùng chờ đợi xem Hoàng Thùy Linh sẽ làm gì trong thời gian sắp tới nhé!

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *