Tlinh gây tranh cãi gay gắt về sở thích phản cảm, thách thức antifan 

ATsMTháng Một 17, 2024
31 lượt xem

Mới đây, nữ rapper Tlinh đang nhận được nhiều sự tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội về sở thích phản cảm và có những lời thach thức với dư luận. Vậy thực hư sự việc này là gì? Hãy cùng Idolworldtour dưới bài viết này nhé!

1. Sở thích cá nhân riêng cá tính hay phản cảm?

Tlinh được chú ý từ chương trình Rap Việt mùa 1, cô là một rapper có cá tính cực kỳ mạnh mẽ và phong cách táo bạo. Đây cũng được xem là con dao 2 lưỡi khiến cô luôn gặp phải những ồn ào. 

Tlinh là một rapper cá tính cả trong phong cách lẫn tư duy âm nhạc
Tlinh là một rapper cá tính cả trong phong cách lẫn tư duy âm nhạc

Gần đây nhất có thể kể đến đó chính là vào tối ngày 16/1, cô nàng đã chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân một bức ảnh được ghép từ 4 hình khác nhau. Trên các bức hình này thì đều có điểm chung là có những hình ảnh giống bộ phận nhạy cảm của phái nam. Điều này gây nên làn sóng chỉ trích gay gắt từ phí người hâm mộ. 

Bức ảnh gây tranh cãi được Tlinh chia sẻ trên mạng xã hội Instagram
Bức ảnh gây tranh cãi được Tlinh chia sẻ trên mạng xã hội Instagram

Hành động này của Tlinh trở thành tâm điểm bàn tán của rất nhiều các trang mạng xã hội. Vì cô là một nữ rapper trẻ có ảnh hưởng lớn đến công chúng đặc biệt là Gen Z. 

Đây không phải lần đầu tiên mà chủ nhân ca khúc hít “Nếu lúc đó” vướng vào những ồn ào liên quan đến hình ảnh nhạy cảm. 

Vào đầu tháng 12/2023, Tlinh đã gây tranh cãi khi có hành động nhạy cảm đối với stylist Tigre – khi mà Tigre mặc chiếc áo phông in hình phụ nữ mặc bikini. Và nhiều cư dân mạng chỉ trích rằng hành động đó của Tlinh đang đi ngược lịa những thông điệp về nữ quyền trong các sản phẩm âm nhạc trước đó của cô. 

Hành động của cô với Tiger cũng đạp đổ hình tượng nữ quyền của mình
Hành động của cô với Tiger cũng đạp đổ hình tượng nữ quyền của mình

Và trước đó, MV “Ghệ iu dấu của em ơi” của Tlinh cũng nhận được nhiều phản hồi tiêu cực. Nhiều khán giả cho rằng những hình ảnh trong MV quá gợi cảm trong trang phục đồ ren, nội y phối với váy trong suốt và chiếc áo lông,… Không những thế phần lyrics cũng như cách hát đầy sự câu dẫn khiến cho nhiều cư dân mạng khó chịu. 

Hình ảnh trong MV ghệ iu dấu của em cũng nhận nhiều trang cãi
Hình ảnh trong MV ghệ iu dấu của em cũng nhận nhiều trang cãi

Nếu nhìn nhận chung thì có thể thấy cô nàng chia sẻ những hình ảnh theo sở thích cá nhân hay theo đuổi những phong cách phóng khoáng phương Tây là không hề sai. Nhưng hình như Tlinh đang thể hiện thái quá, và chưa có suy nghĩ rằng mình có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. 

Một số ý kiến của netizen về sực việc này như: 

  • “Suy nghĩ truyền thống hay hiện đại có lẽ cũng thấy nhạy cảm, đem bộ phận của bên nam ra để đùa cợt như này thật kinh khủng”
  •  “Nữ quyền gì mà suốt ngày khoe bộ phận nhạy cảm lên mạng xã hội thế này”
  • “Người của công chúng mà vô tư đăng mấy cái này lên được. Làm như hay lắm vậy. Mấy cái nhạy cảm như này người ta giấu còn không xong, đằng này khoe ra” 
  • ….4

2. Tlinh lên tiếng hay thách thức với cư dân mạng?

Trong lúc sự việc sở thích nhạy cảm của Tlinh đang xôn xao mạng xã hội thì vào cô nàng đã chính thức lên tiếng trên story Instagam. Và đỉnh điểm nhất là câu nói “Làm gì cũng không vừa ý các bạn thế khéo t phải c.h.ế.t các bạn mới hài lòng mất” 

Tlinh có đang thách thức dự luận?
Tlinh có đang thách thức dự luận?

Tling còn so sánh bài Ghệ iu dấu của em ơi với bài Hit me up của anh Binz và cho rằng cùng là nội dung về yêu đương quấn quít nhưng khán giả lại chê nhạc của cô là nhạc rác và sáo rỗng. 

Cô lên tiếng về việc nhạc của mình được xem là xáo rỗng
Cô lên tiếng về việc nhạc của mình được xem là xáo rỗng
Tlinh cho rằng mình không làm sai
Tlinh cho rằng mình không làm sai

Ngoài ra cô nàng cũng chia sẻ rằng mình đã chán với việc phải im lặng để giữ hình tượng. Cô cho rằng việc cô chia sẻ những hình ảnh phản cảm đó sẽ không có vấn đề gì nếu như các trang báo mạng đăng tin giật tít. 

3. Kết luận

Vậy bạn nghiwx sao về sự việc gây tranh cãi của Tlinh? Hãy để lại những bình luận bên dưới nhé!

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *